Khán giả chỉ trích Adam Levine: "Đây là The Voice nhưng lại loại người hát hay?"

TV show - Theo kenh14.vn

HLV Adam Levine lại có một đêm sóng gió khi thí sinh được fan yêu thích nhất team bị loại vô lí.

Sau tập thi vòng Playoff "The Voice US" của team Jennifer và Blake ngày hôm qua, team Adam Levine cũng đã xuất hiện trong tập thi hôm nay (giờ Việt Nam). 4 thí sinh chiến thắng từ vòng Đo ván, cộng thêm 1 thí sinh "cướp" từ đội bạn, và "khuyến mãi" thêm 1 thí sinh được chính HLV "cứu" lại từ các gương mặt thua trận Đo ván, tạo nên team 6 người bước tiếp vào vòng này. Cuộc chiến ở vòng Playoff sẽ căng thẳng hơn rất nhiều khi HLV chọn 3 loại 3.

The Voice Mỹ: Khán giả chỉ trích Adam Levine Đây là The Voice nhưng lại loại người hát hay? - Ảnh 1.

Một trong những quyết định loại đáng tiếc nhất của Adam trong đêm thi vừa qua chính là cô nàng Emily Luther cùng ca khúc "Lovesong" - bản gốc của The Cure, nhưng được thể hiện theo phiên bản của Adele trong album "21". Là giọng ca nổi bật bậc nhất team, việc không được Adam xướng tên đi tiếp chính là điều bất ngờ nhất đối với khán giả sau vòng thi này. Emily chiếm lĩnh lượt view cao nhất team và nhiều khán giả đã để lại comment bất bình trước quyết định của Adam.

Emily

The Voice Mỹ: Khán giả chỉ trích Adam Levine Đây là The Voice nhưng lại loại người hát hay? - Ảnh 3.

Một loạt các bình luận bất bình nhận được lượng like lớn: "Adam?!!!", "Emily được nhận xét có màn trình diễn tuyệt vời, và Adam lại cho cô ấy ra về", "Đây là lí do vì sao chúng tôi không cọn Adam là HLV. Tôi thật sự không thấy có lí do nào buộc cô gái này về nhà cả. Chắc chắn và khác biệt mỗi lần biểu diễn", "Đôi thi thật khó tin chương trình được gọi là "The Voice" nhưng một số giọng ca tốt lại bị cho về nhà quá sớm"...

The Voice Mỹ: Khán giả chỉ trích Adam Levine Đây là The Voice nhưng lại loại người hát hay? - Ảnh 4.

Lượt view của loạt clip team Adam vừa đăng tải 2 tiếng đã cho thấy Emily là người thu hút nhất

3 cái tên được Adam xướng lên để đi tiếp vào vòng Liveshow, đối đầu trực tiếp với 3 team còn lại chính là: Adam Cunningham với "Have a Little Faith in Me" (John Hiatt), Jon Mero với "When We Were Young" (Adele) và Addison Agen với "Angel from Montgomery" (John Prine).

Jon

Addison

Adam

2 thí sinh còn lại phải dừng chân là anh chàng Anthony Alexander với hit mới "Perfect" của Ed Sheeran và cô nàng vừa được "cứu" lại - Whitney Fenimore cùng tiết mục "If It Makes You Happy" (Sheryl Crow).

Anthony

Whitney

Tin mới trong ngày

Video