Kết luận bất ngờ vụ Suzy bị kiến nghị tử hình: Tòa yêu cầu "tình đầu quốc dân" chịu phạt vì... ủng hộ nạn nhân giả?

Sao star - Theo kenh14.vn

Suzy bị tòa án yêu cầu chịu phạt vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến người vô tội.

Tháng 5/2018, cả làng giải trí Hàn xôn xao trước "tình đầu quốc dân" Suzy bị người dân ghi tên vào bảng kiến nghị xử tử hình công khai trên trang web chính thức của Nhà Xanh. Chuyện bắt đầu từ khi Youtuber Yang Ye Won tố một studio ép cô chụp hình nude toàn phần trước 20 người đàn ông. Vụ việc thu hút sự chú ý của truyền thông khi Suzy đứng lên ủng hộ Yang Ye Won, ký tên vào bản kiến nghị trừng phạt một studio và khoe lên mạng xã hội. Hàng loạt sao nữ đình đám như Seolhyun (AOA), Lee Hi, Yenny, IU... ủng hộ, số đông fan thì cùng nhau hưởng ứng và ký tên vào bản kiến nghị này.

Tuy nhiên sau khi điều tra ngọn nguồn, studio dính cáo buộc được kết luận vô tội, Yang Ye Won bị Dispatch tung ra bằng chứng giả dối. Chủ studio vô tội vì chịu ảnh hưởng trầm trọng nên đã kiện Suzy. Đến sáng hôm nay, thẩm phán Ban Hyo Rin của Tòa án quận Nam Seoul đã đưa ra phán quyết dựa vào nguyện vọng của nguyên đơn - CEO Lee của studio bị oan. Theo đó, Suzy cùng 2 cá nhân khác sẽ bị phạt hành chính mỗi người 20 triệu won (gần 400 triệu đồng) để đền bù thiệt hại cho studio này.

Kết luận bất ngờ vụ Suzy bị kiến nghị tử hình: Tòa yêu cầu tình đầu quốc dân chịu phạt vì... ủng hộ nạn nhân giả? - Ảnh 1.

Suzy nhận "trái đắng" vì lỡ ủng hộ...

Kết luận bất ngờ vụ Suzy bị kiến nghị tử hình: Tòa yêu cầu tình đầu quốc dân chịu phạt vì... ủng hộ nạn nhân giả? - Ảnh 2.

... nạn nhân giả, còn gây ảnh hưởng nặng nề đến người vô tội

"Mặc dù hành động của họ không phải là cố ý, nhưng họ có trách nhiệm không nhỏ trong việc khiến studio của chúng tôi rơi vào tình trạng thiệt hại leo thang", chủ studio cho hay. Được biết, Suzy đã xin phép gặp riêng để xin lỗi nhưng bị từ chối. Cô thậm chí còn đăng tải lời xin lỗi chính thức lên mạng xã hội nhưng chủ studio vẫn quyết đâm đơn kiện. 

Nguồn: Sportvnews

Tin mới trong ngày

Video