Juun Đăng Dũng: Giấu mặt trong MV về Sài Gòn, muốn khán giả chỉ tập trung vào giọng hát

Music - Theo blogtamsu.vn

Dù sở hữu gương mặt điển trai, từng được gọi là “hot boy Got Talent”, song Juun Đăng Dũng lại hoàn toàn giấu mặt trong MV mới vừa ra mắt.

Ngày 5.12, MV “Loay hoay chiều Sài Gòn” của Juun Đăng Dũng đã ra mắt. Đây là một dự án đặc biệt mà Juun Đăng Dũng dành tặng riêng cho thành phố thân yêu mà anh đã gắn bó suốt 7 năm qua.

“Loay hoay chiều Sài Gòn” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Thế Bảo. Bản thu âm được Juun Đăng Dũng thể hiện mộc với piano. Anh muốn mang đến những cảm xúc chân thật nhất đến khán giả.

 juunsaigon (1 of 12) juunsaigon (2 of 12) juunsaigon (3 of 12)

MV là câu chuyện của một nghệ sĩ đang loay hoay trước nhịp sống hối hả tất bật của Sài Gòn. Anh đi tìm nguồn cảm hứng để hoàn thành bức tranh về thành phố này cũng như tìm kiếm chính mình. Trong MV, Juun Đăng Dũng chỉ xuất hiện lấp ló một vài hình ảnh. Dù trước đó, từng được truyền thông ưu ái gọi là “hot boy Vietnam’s got talent” và luôn gây ấn tượng về mặt hình ảnh trong các sản phẩm ra mắt của mình. Tuy nhiên, với MV lần này, Juun Đăng Dũng muốn khán giả tập trung vào cảm xúc từ giọng hát của anh mang lại.

 juunsaigon (4 of 12) juunsaigon (5 of 12) juunsaigon (6 of 12) juunsaigon (7 of 12)

Juun Đăng Dũng cho biết anh đã ở Sài Gòn được 7 năm. Từ Quảng Ninh, một mình chàng trai 18 tuổi khi ấy vào Sài Gòn để học Đại học chuyên ngành Mỹ thuật. Mọi thứ đều rất mới mẻ và anh đã phải gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, chính nơi đây đã khiến anh tìm ra được con người thật sự của mình, ước mơ ca hát mà từ bé anh chưa bao giờ nghĩ đến.

 juunsaigon (9 of 12) juunsaigon (11 of 12) juunsaigon (12 of 12)

Juun Đăng Dũng bắt đầu với niềm đam mê ca hát một cách tình cờ khi còn là sinh viên đi hát ở những quán cafe hát với nhau. Được bạn bè khen ngợi, anh bắt đầu tự tin hơn trong việc thể hiện mình và thử sức với các cuộc thi ca hát. May mắn anh nhận được sự chú ý và từ đó quyết tâm theo đuổi niềm đam mê lớn nhất của mình. “Có lẽ phải cảm ơn Sài Gòn vì chính nơi đây đã giúp Juun biết được ước mơ của mình là gì và cho Juun cơ hội theo đuổi ước mơ đó.” – Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video