Justin Bieber tiếp tục "lấy điểm" khi đưa Hailey Baldwin về thăm phụ huynh bằng trực thăng!

Tổng hợp - Theo yan.vn

Cộng đồng mạng chưa hết xôn xao về chiếc nhẫn 'khủng' mà Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin, anh chàng lại tiếp tục gây sốc với màn đưa vợ chưa cưới về ra mắt bố mẹ vợ bằng trực thăng riêng

Justin Bieber lại một lần nữa khiến cho các cô gái phải ghen tỵ và mọi chàng trai phải trầm trồ khi tiếp tục thể hiện mức độ "chịu chi" của mình cho cô vợ chưa cưới Hailey Baldwin. Sau chiếc nhẫn đính hôn thuộc hàng "siêu cấp" với tin đồn có giá trị lên đến 500.000 USD, Justin tiếp tục dành tặng vị hôn thê một chuyến du hí bằng trực thăng riêng để về chào hỏi gia đình vợ, mặc dù gia đình Hailey chỉ ở cách đó 112 cây số!

Justin và Hailey đã được nhìn thấy bước lên trực thăng riêng cùng với nhau vào thứ tư 11/7 hôm qua. Chuyến bay được khởi hành tại thành phố New York với điểm đến là tư gia của gia đình Hailey Baldwin tại New Windsor - một thành phố nhỏ với dân số chỉ vào khoảng 25.000 người.

justin bieber và hailey baldwin buoc len truc thang
Cặp đôi bước lên trực thăng riêng tại New York

Vài tuần trước, trang tin TMZ đã đưa tin Justin Bieber đã có lời "xin phép" với bố của Hailey Baldwin trước khi ngỏ lời cầu hôn Hailey Baldwin trước những bạn bè của hai người tại khu nghỉ dưỡng tại Bahamas. Hiện tại vẫn chưa rõ Justin BieberHailey Baldwin sẽ ở lại biệt thự nhà Baldwin tại New Windsor trong bao lâu, nhưng chắc chắn rằng nếu cả hai muốn "lên phố" vui chơi, thì chỉ nháy mắt lại đáp trực thăng về nhanh thôi.

justin bieber và hailey baldwin bươc len truc thang 1
Chuyến đi này sẽ có điểm đến là tư gia của Hailey Baldwin và bố ở New Windsor

Trong khi cặp đôi sắp cưới đang tỏ ra vô cùng hạnh phúc và quấn quýt với nhau không rời thì ở một diễn biến khác, fan hâm mộ đang khá là lo ngại cho sức khỏe của Selena Gomez - tình cũ 8 năm của Justin Bieber. Chuyện tình tay ba với diễn biến đầy phức tạp giữa giọng ca "Love Yourself" và hai cô gái vàng của làng giải trí cũng đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra thương cảm cho Selena đã phí hoài tuổi thanh xuân và chỉ trích Justin Bieber. Một bộ phận khác lại khá là vui mừng khi cuối cùng Selena đã có thể hoàn toàn vượt qua mối tình tuổi trẻ để toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp và bản thân mình, trong đó có cả mẹ của chính Selena Gomez.

selena gomez va me
Selena Gomez và mẹ

Dù sao đi nữa, đó cũng là cuộc sống và những lựa chọn riêng của những người trong cuộc. Tuy nhiên cộng đồng mạng chắc chắn sẽ lại tiếp tục thắc mắc không biết "cú sốc" tiếp theo mà cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin đem tới sẽ là gì đây! 

Tin mới trong ngày

Video