Justin Bieber năng diện áo chim cò, quyết tâm theo đuổi hình tượng "ông chú đã có vợ"

Fashion - Theo kenh14.vn

Justin Bieber ơi lấy vợ vui lắm đúng không? Style ra đường của "ông chú" JB dạo gần đây nhìn lúc nào trông cũng như đang đi dạo bên bờ biển vậy.

Không có nỗi chán chường nào bằng nỗi chán chường của fan hâm mộ trên toàn thế giới mỗi lần nhìn thấy Justin Bieber đi ra đường... Không phải vì Justin không ra bài hát mới, không phải vì Justin sắp lấy vợ, cũng chẳng phải vì Justin có scandal gì khác, mà chỉ bởi vì rằng diện mạo của Justin Bieber trông... càng ngày càng chán đời. 

Thật ra thì ngoại hình không phải là tất cả, nhất là đối với các sao quốc tế như Justin Bieber. Đây không phải là phán xét, mà chỉ là một nỗi nhớ trượt dài của fan về một thời quá khứ mà Justin Bieber cool ngầu đẹp trai lồng lộn khiến hàng triệu con tim phải thao thức. Quá khứ ấy giờ đây xa lắm rồi.

Justin-đã-có-vợ-sắp-cưới và thế là càng ngày anh càng chọn cho mình một phong cách thời trang ra dáng một ông chú cực kỳ. Đã từ lâu Justin chẳng để ý gì đến diện mạo của mình nữa rồi, lúc nào cũng luộm thuộm mặc quần tụt, áo phông, râu chẳng cạo tóc cũng chẳng thèm cắt... Riết rồi nhìn hoài cũng quen. Nhưng dạo gần đây càng nhìn mới càng để ý thấy, style của Justin Bieber đúng là đã chuyển từ Hollywood về đến Bến Tre luôn rồi. 

Sơ mi chim cò hoa lá hẹ đủ màu kết hợp với quần tụt mới chính là chân ái thời trang của Justin dạo này.

Justin Bieber năng diện áo chim cò, quyết tâm theo đuổi hình tượng ông chú đã có vợ - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất trông chẳng khác gì một ông chú của Justin khiến fan hết sức hụt hẫng.

Justin Bieber năng diện áo chim cò, quyết tâm theo đuổi hình tượng ông chú đã có vợ - Ảnh 2.

Nhìn thế nào cũng thấy style của cặp đôi này cứ như đường Bà Triệu với Phố Huế, đã song song lại còn ngược chiều.

Ngược về những hình ảnh dạo phố mà paparazzi chụp được cặp đôi này sẽ chỉ toàn thấy Justin mặc sơ mi hoạ tiết đủ màu, trông thoải mái thảnh thơi thật sự.

Justin Bieber năng diện áo chim cò, quyết tâm theo đuổi hình tượng ông chú đã có vợ - Ảnh 3.

Justin thật giản dị.

"Anh có vợ rồi đó mấy đứa!!" - Nhìn Justin hạnh phúc chưa kìa. Chắc vì dạo này tâm tình vui vẻ nên Justin cũng lựa quần áo sặc sỡ cho hợp mood đấy mà.

Justin Bieber năng diện áo chim cò, quyết tâm theo đuổi hình tượng ông chú đã có vợ - Ảnh 4.

Hỏi thật là Justin Bieber có bao nhiêu chiếc chim cò ở trong tủ quần áo của mình vậy?

Màu-gì-anh-cũng-có. Đây là một màn kết hợp thời trang đạt chuẩn "ông chú" của Justin Bieber. Khuyến mại thêm phần quên kéo khoá quần cho thêm phần đặc sắc.

Ngoài ra Justin Bieber cũng rất thích mặc quần áo sặc sỡ. Sợ không ai biết anh là Justin Bieber nên anh mặc một màu cam chói nhất phố luôn cho nổi bật.

Chắc Justin có cả 1 lố áo hoodie nguyên bảng màu neon luôn ấy nhỉ?

Justin Bieber năng diện áo chim cò, quyết tâm theo đuổi hình tượng ông chú đã có vợ - Ảnh 9.

Luôn là những gam màu nóng, nổi bần bật, sặc sỡ và kết hợp vào trông thật sự chói mắt. Lên sân khấu thì cool ngầu nhưng ngoài đời Justin Bieber ăn vận thoải mái xuề xoà thật nhỉ.

Tin mới trong ngày

Video