Jung Yong Hwa (CNBLUE) tình nguyện gia nhập lực lượng đặc biệt

Tổng hợp - Theo yan.vn

Trải qua 5 tuần huấn luyện với thành tích xuất sắc, trưởng nhóm CNBLUE Jung Yong Hwa đã tình nguyện gia nhập vào lực lượng Trung đoàn đặc công 702. Sau Lee Seung Gi, Jung Yong Hwa là cái tên thứ hai vinh dự được tham gia vào đơn vị này, điều này khiến nhiều fan hâm mộ hết sức tự hào.

Sau 5 tuần huấn luyện cơ bản Jung Yong Hwa (CNBLUE) xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và tình nguyện gia nhập lực lượng Trung đoàn đặc công khiến nhiều fan tự hào. Thông tin mới nhất vừa được FNC tiết lộ, trưởng nhóm CNBLUE sẽ gia nhập vào lực lượng quân đội đặc biệt.

Trưởng nhóm CNBLUE tham gia nhập ngũ ngày 5/3 vừa qua. Theo bộ Quốc Phòng Hàn Quốc Jung Yong Hwa sẽ được huấn luyện cơ bản trong 5 tuần và chuyển về đơn vị Sư đoàn bộ binh 15 tại Hwacheon, tỉnh Gangwon để thực hiện nhiệm vụ.


Jung Yong Hwa trong lực lượng quân đội.
Jung Yong Hwa trong lực lượng quân đội.

Tuy nhiên, sau 5 tuần huấn luyện cơ bản với thành tích xuất sắc, đại diện FNC vừa lên tiếng xác nhận giọng ca chính của CNBLUE sẽ tình nguyện gia nhập vào lực lượng đặc biệt của quân đội.

Cụ thể, Jung Yong Hwa sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn Đặc công 702, thuộc Quân đoàn 2 đóng ở huyện Hwacheon, tỉnh Gangwon. Đây là Trung đoàn Đặc công đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập năm 1982 với bí danh Đội Phượng Hoàng (Phoenix Unit).


Với thành tích xuất sắc Yong Hwa tình nguyện gia nhập Trung đoàn Đặc công.
Với thành tích xuất sắc Yong Hwa tình nguyện gia nhập Trung đoàn Đặc công.

Trước thông tin trên, nhiều Boice tỏ ra vô cùng tự hào về thần tượng của mình. Bởi vì muốn trở thành lính đặc công phải trải qua những yêu cầu rất khắt khe: chiều cao trên 1,76m, nặng trên 65kg, mắt tốt 0.8 trở lên, body thể chất đạt mức 2 trở lên, gia cảnh tử tế, đàng hoàng, và lớn lên trong môi trường tốt. Được biết, Trung đoàn Đặc công là một trong những đơn vị huấn luyện gắt gao nhất của quân đội và chỉ tuyển những quân nhân có thành tích huấn luyện xuất sắc. Sau Lee Seung Gi, Jung Yong Hwa là cái tên thứ hai vinh hạnh được gia nhập vào Trung đoàn này, chính điều này anh chàng đã khiến cho nhiều người hâm mộ hãnh diện, tự hào.

Jung Yong Hwa (CNBLUE) tình nguyện gia nhập lực lượng đặc biệt

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đây chính là hành động chuộc lỗi của anh chàng sau loạt scandal lùm xùm giao dịch nội gián và vấn đề anh chàng liên quan đến việc “đi cửa sau” để được nhận vào hệ Tiến sĩ của Đại học Kyung Hee.

Mặc dù vậy, Jung Yong Hwa vẫn được phần lớn người hâm mộ bày tỏ thái độ tích cực trước những cố gắng và nỗ lực của mình. Các Boice trên các diễn đàn đều bình luận hi vọng anh chàng giữ gìn sức khỏe, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ và nhanh chóng quay về với người hâm mộ.

  1. Anh phải thật khỏe mạnh rồi còn quay về với Boice nữa!
  2. Bình an và thật mạnh khoẻ dù vất vả nhưng tự hào về anh lắm đi nhanh rồi về.
  3. Boice tin tưởng anh, tự hào về anh, cho dù gian lao vất vả vẫn chứng tỏ mình là Leader tuyệt vời, anh cố lên nhé.
  4. Đặc công vất vả và gian khổ. Cố gắng nhé anh!.
  5. Quào. Lính đặc công. Chúng em tự hào về anh!.

Nguồn: K Crush - News & Gossip.

Ảnh: Tổng hợp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video