Johnny Trí Nguyễn: “Tôi và Ngô Thanh Vân nên duyên trên phim là đủ rồi”

Tổng hợp - Theo yan.vn

Là một cặp bạn diễn ăn ý trên phim trường của những bộ phim đình đám, Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng dính nhiều nghi án về chuyện tình cảm. Tuy đã lâu không cùng nhau xuất hiện, nhưng Johnny Trí Nguyễn vẫn dành một tình cảm đặc biệt cho đồng nghiệp của mình.

Tuy đã lâu không cùng nhau xuất hiện, nhưng Johnny Trí Nguyễn vẫn dành một tình cảm đặc biệt cho Ngô Thanh Vân.

Là một cặp bạn diễn ăn ý trên phim trường của những bộ phim đình đám, Johnny Trí NguyễnNgô Thanh Vân từng dính nhiều nghi án về chuyện tình cảm. Tuy đã lâu không cùng nhau xuất hiện, nhưng Johnny Trí Nguyễn vẫn dành một tình cảm đặc biệt cho đồng nghiệp của mình.

Được khán giả biết đến từ bộ phim Dòng máu anh hùng, Ngô Thanh VânJohnny Trí Nguyễn sau đó còn trở thành “người tình” của nhau trong tác phẩm Bẫy rồng và gây sốc bởi những cảnh nóng táo bạo. Thậm chí, sự khắng khít của cả hai còn làm dấy lên những tin đồn về việc ly hôn của Johnny Trí Nguyễn với vợ cũ, mặc dù Ngô Thanh Vân vẫn chưa hề lên tiếng.

Johnny Trí Nguyễn: “Tôi và Ngô Thanh Vân nên duyên trên phim là đủ rồi”

Thời gian gần đây, Ngô Thanh VânJohnny Trí Nguyễn đã không còn xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện hay các dự án chung. Tuy nhiên, cặp đôi đến hiện tại vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vẫn âm thầm phía sau hỗ trợ và quan tâm lẫn nhau. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa anh và Ngô Thanh Vân liệu có tốt đẹp như ngày xưa, Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ: “Tôi và Ngô Thanh Vân vẫn thường xuyên giữ liên lạc với nhau và trò chuyện về công việc mỗi khi có dự án mới. Khi Vân làm phim Hai Phượng, tôi cũng có ghé thăm trường quay để xem cô ấy thực hiện bộ phim".

Johnny Trí Nguyễn: “Tôi và Ngô Thanh Vân nên duyên trên phim là đủ rồi”

Johnny Trí Nguyễn: “Tôi và Ngô Thanh Vân nên duyên trên phim là đủ rồi”


Cả hai đã từng cùng nhau xuất hiện ở nhiều sự kiện
Cả hai đã từng cùng nhau xuất hiện ở nhiều sự kiện

Nhiều khán giả vấn khá tiếc nuối vì Johnny Trí NguyễnNgô Thanh Vân không thể nên duyên ở ngoài đời, bởi nếu bỏ qua những lùm xùm ngày xưa, cả hai vẫn là một cặp đôi đẹp của làng giải trí. “Tôi và Ngô Thanh Vân nên duyên trên phim là đủ lắm rồi. Cuộc sống cá nhân bên ngoài, khán giả đâu thể thưởng thức được nên đâu cần phải đến được với nhau”, Johnny Trí Nguyễn bày tỏ.

Johnny Trí Nguyễn: “Tôi và Ngô Thanh Vân nên duyên trên phim là đủ rồi”

Dù hiện tại không còn xuất hiện cùng nhau, nhưng khán giả vẫn hi vọng một ngày không xa, cặp đôi này sẽ cùng nhau trở lại trong một dự án điện ảnh.

Ảnh: Tổng hợp

NGÔ THANH VÂN

Ngô Thanh Vân từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1999. Sau khi về Việt Nam, Ngô Thanh Vân làm người mẫu cho các tạp chí, lịch, các bộ sưu tập thời trang,...

Năm 2002, Ngô Thanh Vân bắt đầu bước vào sự nghiệp của một ca sĩ nhạc pop và ký hợp đồng với Phương Nam Film. Tiếp đó, cô thu âm một album là Vườn Tình Nhân với ca sĩ Tuấn Hưng và phát hành các album như: Thế giới trò chơi, Bí ẩn Vầng Trăng, My way, Studio 68,

Một trong những thành công của Ngô Thanh Vân phải kể đến lĩnh vực diễn xuất với nhiều vai diễn trên màn ảnh rộng.

Hiện nay, Ngô Thanh Vân đang là giám đốc Công ty cung cấp Tài Năng Việt (VAA) , cô cũng được biết là “bà bầu” nổi tiếng đã đào tạo nên nhóm nhạc thành công 365.

Thông tin và tiểu sử Ngô Thanh Vân:

  • Năm sinh:  26/1/1979
  • Chiều cao: 1m71
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ , người mẫu , diễn viên , vũ công, đạo diễn , nhà sản xuất
Tin mới trong ngày

Video