Ji Chang Wook đã trở về Hàn sau sự kiện náo loạn ở Việt Nam, cúi gằm mặt nhưng vẫn lộ biểu cảm gây chú ý

Sao star - Theo kenh14.vn

Ji Chang Wook đã xuất hiện tại sân bay Hàn sau chuyến bay dài từ Việt Nam.

Sáng nay (11/9), nam tài tử "Hoàng hậu Ki" Ji Chang Wook đã có mặt tại Hàn Quốc, trở về quê nhà sau khi khiến hàng nghìn fan náo loạn vì dự sự kiện ở TP.HCM vào hôm qua. Xuất hiện tại Việt Nam, chàng tài tử điển trai cực phẩm của xứ Hàn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của truyền thông và người hâm mộ với độ hot không tưởng. Vì đám đông vây kín cả khu phố, biến sự kiện thành khung cảnh hỗn loạn nên Ji Chang Wook đã gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành tới fan sau khi sự kiện bị hủy, nhanh chóng trở về nước.

Xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon, Ji Chang Wook gây chú ý với biểu cảm và thái độ sau khi trở về từ Việt Nam. Nam tài tử bước ra khỏi cửa sân bay với gương mặt cúi gằm, đội mũ che đi vẻ mệt mỏi sau chuyến bay. Đáng nói, dù mệt mỏi nhưng Ji Chang Wook vẫn quá thu hút, vẫn thân thiện cười và cúi chào phóng viên và fan vô cùng lịch sự với một nụ cười hiền. Trước đó, anh cũng đã chủ động tiếp cận fan, nhiệt tình chụp hình với fan may mắn.

Ji Chang Wook trở lại Hàn sau khi dự sự kiện náo loạn ở Việt Nam, biểu cảm gây chú ý

Ji Chang Wook đã trở về Hàn sau sự kiện náo loạn ở Việt Nam, cúi gằm mặt nhưng vẫn lộ biểu cảm gây chú ý - Ảnh 2.

Ji Chang Wook trông vẫn vô cùng phong độ sau chuyến bay dài từ Việt Nam về Hàn. Anh đội một chiếc mũ để che đi vẻ mệt mỏi, cúi gằm mặt bước đi

Ji Chang Wook đã trở về Hàn sau sự kiện náo loạn ở Việt Nam, cúi gằm mặt nhưng vẫn lộ biểu cảm gây chú ý - Ảnh 6.

Trước đó, Ji Chang Wook đã thân thiện chụp hình cùng fan Việt tại sân bay trước khi về nước

Nguồn: Apex News, Youtube

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video