Jeon So Min tiết lộ chuyện ai cũng biết mình bị bệnh chỉ trừ Song Ji Hyo

TV show - Theo kenh14.vn

Sự thật được Jeon So Min tiết lộ đã khiến các thành viên "Running Man" bật cười.

Sau 1 thời gian dài tạm ngưng mọi hoạt động, Jeon So Min đã chính thức trở lại với vai trò thành viên trụ cột của "Running Man" ở tập 505. Khi được gặp lại người em thân thiết, dàn cast vô cùng mừng rỡ và thi nhau hỏi thăm So Min.

Running Man: Jeon So Min trở lại

Nữ diễn viên sinh năm 1986 đã tranh thủ kể lại chuyện mình được mọi người quan tâm như thế nào trong quá trình dưỡng bệnh. Song Ji Hyo đã gọi điện cũng như gửi tin nhắn hỏi thăm So Min rất nhiều. Tuy nhiên trước đó đã có một tình huống dở khóc dở cười xảy ra giữa 2 cô gái.

Chẳng là khi So Min thông báo mình sẽ nghỉ ngơi 1 tháng đồng nghĩa với việc tạm dừng quay "Running Man", Song Ji Hyo dường như là người duy nhất chưa biết tin nên đã gọi hỏi So Min: "Sao em không đến vậy? Khi nào em mới đến vậy? (ý chỉ đi quay show - PV)".

Ji Hyo không lên mạng nên không biết chuyện So Min bị bệnh phải ngừng quay

Hóa ra lý do đằng sau là mợ ngố không lên mạng cập nhật tin tức nên không biết chuyện đàn em phải nhập viện và cần nghỉ ngơi. Ji Suk Jin cũng đồng cảm khi chia sẻ: "Cái này phải hiểu cho Ji Hyo, anh đã gọi cho em ấy 6 ngày rồi mà vẫn chưa được gọi lại". Hóa ra mợ ngố là một người ít quan tâm đến công nghệ như vậy đấy!

Jeon So Min tiết lộ chuyện ai cũng biết mình bị bệnh chỉ trừ Song Ji Hyo - Ảnh 4.

Thôi cũng thông cảm cho Ji Hyo

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video