Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19

Music - Theo kenh14.vn

Từ việc Lisa bị dương tính với COVID-19, người hâm mộ quan tâm đến lịch trình của tất cả các thành viên BLACKPINK.

Ngày 24/11, người hâm mộ BLACKPINK vô cùng lo lắng trước thông tin Lisa đã dương tính với COVID-19. Sau khi có lịch trình dài ngày tại Mỹ và trở về Hàn, cô nàng đã tụ họp cùng với BLACKPINK vào ngày hôm qua (23/11). Chính vì vậy, điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện tại chính là BLACKPINK đã tiếp xúc với những ai trong khoảng thời gian vừa qua?

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 1.

BLACKPINK đã tụ họp với nhau ngay trước khi có thông tin Lisa dương tính với COVID-19 còn Rosé tiếp xúc với F0

Jennie đến concert của Mino, tiếp xúc với TWICE, WINNER, iKON...

Nếu xét theo những lịch trình được công khai thì Jennie hiện tại đang là thành viên tiếp xúc với nhiều người nhất. Tối ngày 19/11, Jennie đã đến concert MANIAC của Mino (WINNER) để ủng hộ đàn anh. Cô nàng tiếp xúc gần với Mino và cả 2 đều không đeo khẩu trang.

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 2.

Jennie và Mino tiếp xúc gần với nhau tại concert

Jennie cũng đã gặp gỡ Jeongyeon (TWICE), Jinwoo (WINNER), ngồi sát ghế nhau khi xem concert. Trong quá trình theo dõi concert, tất cả đều đã đeo khẩu trang. Ahn Jae Hyun và Lee Soo Geun - những người đồng nghiệp thân thiết với Mino tại Tân Tây Du Ký cũng ngồi ở ngay sau hàng ghế của Jennie.

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 3.

Jennie tại concert, ngồi cạnh Jinwoo của WINNER

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 4.

Ahn Jae Hyun và Lee Soo Geun trong Tân Tây Du Ký cũng đến để ủng hộ Mino và ngồi ngay phía sau Jennie

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 5.

Sau đó, Jeongyeon của TWICE cũng đã đến và ngồi ngay kế bên Jennie

Đáng nói, Jeongyeon đang trong quá trình quảng bá ca khúc mới cùng với TWICE tại các show âm nhạc. Nếu như Jennie đã có tiếp xúc với Lisa hay Rosé trước thời điểm ngày 23/11 thì có khả năng cao là sẽ có rất nhiều người liên quan đến vòng lây nhiễm.

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 6.

TWICE đang trong quá trình quảng bá ca khúc mới SCIENTIST trên các show âm nhạc

Jisoo đến tận phim trường của Bona (WJSN) để cổ vũ bạn thân

Jisoo gần đây cũng đã có lịch trình di chuyển đến một phim trường của Bona (WJSN). Cô nàng đã đến trực tiếp cùng với xe tải cà phê để ủng hộ cho hoạt động của người bạn thân. Cô nàng tuy tiếp xúc gần với Bona nhưng vẫn có đeo khẩu trang.

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 7.

Jisoo (BLACKPINK) đã tiếp xúc với Bona (WJSN)

Rosé tiếp xúc với 1 trường hợp F0

Trước khi gặp Lisa vào ngày 23/11, Rosé đã tiếp xúc với một trường hợp F0. Hiện tại Rosé đang phải huỷ bỏ mọi lịch trình trước mắt và phải tự cách ly. Đáng lẽ cô nàng sẽ tham dự sự kiện 2021 Tiffany Holiday Pop-up vào ngày 25 tới.

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 8.

Hình ảnh mới nhất được Rosé đăng tải

Bí ẩn nhất chính là lịch trình của Lisa - người đã bị dương tính với COVID-19

Sau khi trở về từ Mỹ, những ngày vừa qua, Lisa không xuất hiện công khai tại các lịch trình hay sự kiện. Cô nàng chỉ thường xuyên check-in ở nhà cùng với thú cưng của mình và đăng lại ảnh hồi ở Mỹ. Chỉ duy nhất vào ngày 23/11, Lisa đã đăng ảnh khoe đã tụ họp cùng BLACKPINK. Như vậy, tất cả các thành viên còn lại đều đã trở thành F1 của Lisa.

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 9.

3 thành viên còn lại của BLACKPINK trở thành F1 của Lisa

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 10.

Lisa đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh hồi còn ở Mỹ

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 11.

Cô nàng chỉ cập nhật tình hình ở nhà chơi với thú cưng mà thôi

Jennie tiếp xúc với TWICE, Jisoo đi gặp bạn thân nhưng bí ẩn nhất là lịch trình của Lisa trước khi dương tính COVID-19 - Ảnh 12.

Hiện tại, chưa rõ nguồn lây của Lisa và tình hình của các thành viên BLACKPINK còn lại. Rất hy vọng rằng các thành viên BLACKPINK sẽ bình an và những người tiếp xúc gần cũng không dương tính với COVID-19. 

Nguồn, ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video