Jason Momoa đã sẵn sàng trở lại với "The Crow Reborn"

Ciné - Theo kenh14.vn

Bộ phim "The Crow Reborn" - phiên bản làm lại của phần phim vào năm 1994 sẽ chính thức được thực hiện sau những rắc rối trong thời gian qua.

The Crow Reborn là bộ phim được làm lại dựa trên tác phẩm truyện tranh The Crow của tác giả James O’Barr. Nội dung bộ phim là câu chuyện về một chàng trai trẻ, người đội mồ sống lại để trả thù một băng đảng đã ra tay giết người yêu của anh. Trong quá trình trả thù, anh nhận được sự hướng dẫn, chỉ đường từ một con quạ.

Jason Momoa đã sẵn sàng trở lại với The Crow Reborn - Ảnh 1.

Sau những sự cố không mong muốn xảy ra, cuối cùng dự án được chờ đợi của Sony Pictures là The Crow Reborn đã có thể lên máy. Hồi tháng 9 vừa qua, nhà sản xuất Sony Pictures chính thức có đầy đủ các quyền để thực hiện bộ phim sau những ngày tháng tranh cãi trong tòa án.

Mới đây, tác giả cuốn truyện tranh The Crow, James O’Barr đã tuyên bố rằng The Crow sẽ chính thức bắt đầu thực hiện vào tháng 2. Mặc dù chưa có ngày chính xác nhưng những hình ảnh mà Jason Momoa đã chia sẻ về tác phẩm Crow thì nhiều khả năng bộ phim sẽ được lên máy sớm hơn so dự kiến.Với những lời khẳng định mạnh mẽ của Jason Momoa có lẽ anh ấy đã sẵn sàng để bắt đầu với vai chính của bộ phim.

Jason Momoa đã sẵn sàng trở lại với The Crow Reborn - Ảnh 2.

Trước đó, người tiền nhiệm của vai này là Brandon Lee – chàng trai xấu số đã vô tình mất mạng trong quá trình quay phim. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đên việc bộ phim bị trì hoãn liên tục.

Sau thành công của Spider-Man: Homecoming, The Crow Reborn có thể sẽ là bộ phim đáng được chờ đợi tiếp theo của hãng phim Sony. Phiên bản làm lại này hứa hẹn sẽ bám sát hơn vào tập truyện tranh The Crow của tác giả James O’Barr, có thể bộ phim sẽ đạt được rate R bởi thành công của hai bộ phim được rate R khác là Deadpool và Logan. Sony Pictures có thể sẽ nhắm tới thương hiệu này như là một thương hiệu đầy tiềm năng, và chắc chắn sẽ ra mắt những phần tiếp theo nếu nó chứng minh được sự thành công của mình.

Jason Momoa đã sẵn sàng trở lại với The Crow Reborn - Ảnh 3.

Hy vọng rằng bộ phim sẽ sớm trở lại với người hâm mộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video