iPhone 11 ra mắt: "Healthy" và "ba-camera" như viên đường đen trân châu nhưng ai mắc hội chứng sợ lỗ vừa nhìn đã muốn "khóc thét"

Đời sống - Theo kenh14.vn

Chẳng mấy khi iPhone trình làng siêu phẩm mới, ấy vậy mà dân tình lại lấy đây làm chủ đề gây cười suốt ngày hôm nay.

Ám ảnh cũng có ám ảnh this ám ảnh that, nhưng để kiếm một cái ám ảnh mà đông người cảm thấy kinh hãi nhất phải kể đến hội chứng sợ lỗ. Chỉ cần nghĩ đến mấy cái bề mặt thủng lỗ chỗ như sen, bọt nước, cốc cà phê, dép tổ ong,... là tâm lý cảm thấy bất ổn vô chừng. Thậm chí dẫn đến level nặng đô hơn như chóng mặt nôn mửa, ngất xỉu.

Trùng hợp thay, "siêu phẩm" iPhone 11 mới trình làng khuya qua cũng có nhiều lỗ camera không kém. Dân tình đã có những bình luận hài hước xoay quanh chủ đề này:

Ngày xưa có healthy và balance, ngày nay có "healthy" và "ba-camera"!

iPhone 11 ra mắt: Healthy và ba-camera như viên đường đen trân châu nhưng ai mắc hội chứng sợ lỗ vừa nhìn đã muốn khóc thét - Ảnh 1.

Người mắc chứng sợ lỗ không thích điều này đâu iPhone à!

iPhone 11 ra mắt: Healthy và ba-camera như viên đường đen trân châu nhưng ai mắc hội chứng sợ lỗ vừa nhìn đã muốn khóc thét - Ảnh 2.

Combo điện thoại + bếp từ 2 trong 1. Ai mua giơ tay?

iPhone 11 ra mắt: Healthy và ba-camera như viên đường đen trân châu nhưng ai mắc hội chứng sợ lỗ vừa nhìn đã muốn khóc thét - Ảnh 3.

Về sau con gái đòi trà sữa chân trâu, nó không đơn thuần là trà sữa chân trâu nữa rồi.

iPhone 11 ra mắt: Healthy và ba-camera như viên đường đen trân châu nhưng ai mắc hội chứng sợ lỗ vừa nhìn đã muốn khóc thét - Ảnh 4.

2019 ta có 3 camera, 2029 ta sẽ có 3X3X3=27 camera

iPhone 11 ra mắt: Healthy và ba-camera như viên đường đen trân châu nhưng ai mắc hội chứng sợ lỗ vừa nhìn đã muốn khóc thét - Ảnh 5.

Ngày xửa ngày xưa, CEO Apple bỗng dưng muốn chơi domino. Ông thức dậy và chế tạo liên tù tì từ iPhone 11 đến iPhone thứ n một cách dễ như ăn cháo.

iPhone 11 ra mắt: Healthy và ba-camera như viên đường đen trân châu nhưng ai mắc hội chứng sợ lỗ vừa nhìn đã muốn khóc thét - Ảnh 6.
Tin mới trong ngày

Video