Info khủng của cô nàng khiến Brooklyn muốn cưới luôn chỉ sau 4 tháng hẹn hò: Bố là tỷ phú, giỏi cả diễn xuất lẫn người mẫu, lại có body cực nóng bỏng

Sport - Theo kenh14.vn

Dù hơn Brooklyn tới 4 tuổi, cô nàng Nicola Peltz vẫn có cách khiến bạn trai phải "say như điếu đổ".

Mới đây, tờ Mirror khẳng định cậu cả Brooklyn nhà Beckham đang chuẩn bị cầu hôn bạn gái Nicola Peltz chỉ sau khoảng thời gian ngắn hẹn hò. Một nguồn tin thân cận của gia đình Becks cũng lên tiếng xác nhận lại thông tin này. Thậm chí, mẹ Victoria còn ủng hộ nhiệt liệt kế hoạch này của con trai.

Với nhiều người, quyết định này trên có phần hơi vội vàng bởi dù sao, hai người mới quen biết từ tháng 10/2019. Tuy nhiên, nếu nhìn vào profile cực khủng của cô nàng, dễ hiểu vì sao anh chàng sinh năm 1999 muốn nhanh chóng "chốt sớm" để tránh "đêm dài lắm mộng".

Info khủng của cô nàng khiến Brooklyn muốn cưới luôn chỉ sau 4 tháng hẹn hò: Bố là tỷ phú, giỏi cả diễn xuất lẫn người mẫu, lại có body cực nóng bỏng - Ảnh 1.

Nicola Peltz khiến Brooklyn say đắm.

Nicola sinh năm 1995, nhiều hơn bạn trai 4 tuổi. Cô nàng vốn là con gái rượu của tỷ phú Nelson Peltz cùng người mẫu Claudia Heffner. Dù gia thế giàu có, Nicola không hề phụ thuộc về tài chính và có thể tự kiếm tiền để trang trải cuộc sống.

Hiện tại, cô đang là một diễn viên và đã tham gia trên dưới 10 tác phẩm điện ảnh. Nổi bật nhất phải kể đến hai bom tấn "Transformers: Age of Extinction" và "The Last Airbender". Cô được đánh giá có tố chất trở thàn minh tinh điện ảnh nhưng chưa tìm được kịch bản phù hợp để tỏa sáng. Bên cạnh diễn xuất, Peltz thi thoảng còn nhận lời làm mẫu cho một số hãng thời trang nổi tiếng.

Info khủng của cô nàng khiến Brooklyn muốn cưới luôn chỉ sau 4 tháng hẹn hò: Bố là tỷ phú, giỏi cả diễn xuất lẫn người mẫu, lại có body cực nóng bỏng - Ảnh 2.

Nicola Peltz sở hữu gương mặt xinh đẹp.

Info khủng của cô nàng khiến Brooklyn muốn cưới luôn chỉ sau 4 tháng hẹn hò: Bố là tỷ phú, giỏi cả diễn xuất lẫn người mẫu, lại có body cực nóng bỏng - Ảnh 3.

"Victoria rất vui bởi Nicola có thể tự kiếm tiền. Cô bé không ở bên Brooklyn để dựa dẫm kinh tế", Mirror dẫn lời bạn thân của Victoria cho hay.

Không chỉ tài năng, Nicola còn gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng. Cô nàng cao 1m66 và sở hữu một ánh mắt hút hồn. 

Vẻ đẹp của cô nàng khiến Brooklyn cũng phải đắm say. "Thật điên dại, đây là điều may mắn nhất anh từng có", anh chàng viết mô tả khi đăng một bức ảnh bạn gái đang mặc nội y.

Lúc này, cả Brooklyn lẫn Nicola chưa đưa ra bình luận nào về tin đồn sắp đính hôn.

Info khủng của cô nàng khiến Brooklyn muốn cưới luôn chỉ sau 4 tháng hẹn hò: Bố là tỷ phú, giỏi cả diễn xuất lẫn người mẫu, lại có body cực nóng bỏng - Ảnh 4.
Info khủng của cô nàng khiến Brooklyn muốn cưới luôn chỉ sau 4 tháng hẹn hò: Bố là tỷ phú, giỏi cả diễn xuất lẫn người mẫu, lại có body cực nóng bỏng - Ảnh 5.
Info khủng của cô nàng khiến Brooklyn muốn cưới luôn chỉ sau 4 tháng hẹn hò: Bố là tỷ phú, giỏi cả diễn xuất lẫn người mẫu, lại có body cực nóng bỏng - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video