Hyun Bin - Son Ye Jin kết thúc tuần trăng mật sớm

Sao star - Theo kenh14.vn

Ngày 27/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ trở lại Hàn Quốc vào ngày hôm nay (28/4), kết thúc tuần trăng mật sớm vì bị paparazzi đeo bám.

Trước thông tin này, công ty quản lý của Son Ye Jin là MS Team Entertainment và công ty quản lý của Hyun Bin, VAST Entertainment cho biết: "Chúng tôi không thể xác nhận vì đó là cuộc sống riêng tư của diễn viên".

Hyun Bin - Son Ye Jin kết thúc tuần trăng mật sớm - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi đi xem bóng rổ bị ghi lại

Hyun Bin, Son Ye Jin kết hôn vào ngày 31/3 và bắt đầu tuần trăng mật tại Mỹ vào ngày 11/4. Cặp đôi muốn tận hưởng thời gian hạnh phúc, riêng tư sau kết hôn. Tuy nhiên vì là những ngôi sao hàng đầu, mọi động thái của và Son Ye Jin đều nhận được sự chú ý của công chúng.

Ngay từ những ngày đầu đến Los Angeles, cặp đôi đã bị vây quanh bởi đông đảo người hâm mộ địa phương và cánh săn ảnh. Theo ghi nhận của truyền thông, cặp đôi không thoải mái. thậm chí đề nghị một khán giả không đeo khẩu trang đứng cách xa vợ.

Hyun Bin - Son Ye Jin kết thúc tuần trăng mật sớm - Ảnh 3.

Sau đó, những hình ảnh dạo phố, nắm tay tình cảm của cặp đôi đều được ghi lại, dù cả hai đã đội mũ, che kín mặt. Tại New York, cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bị bắt gặp đang ăn tối tại một nhà hàng sang trọng, nơi mà thậm chí rất khó để đặt trước. Mới đây, người hâm mộ đã lan truyền hình ảnh và Son Ye Jin đến xem trận bóng rổ giữa 2 đội Brooklyn Nets và Boston Celtics tại New York.

Một số ý kiến đã lên tiếng chỉ trích tình trạng này. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì cặp đôi không thể tận hưởng trọn vẹn tuần trăng mật do cộng đồng mạng và các phương tiện truyền thông quan tâm quá mức. Tuần trăng mật nên được lưu giữ như một kỷ niệm cá nhân.

TenAsia nhận định: "Những người nổi tiếng không tiếp xúc với cuộc sống bình thường hàng ngày, chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự khó chịu ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, trong thời đại mà mọi người đều mang theo máy ảnh ngay cả những quyền riêng tư tối thiểu cũng không được đảm bảo".

Tin mới trong ngày

Video