Hủy diệt đối thủ, nhà vô địch FIFA Online 4 Việt Nam chắc suất đi tiếp tại EA Champions Cup Winter 2019

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Hai chiến thắng và một trận hòa là đủ để cho những chàng trai DivisionXGaming - đương kim vô địch FIFA Online 4 Việt Nam chắc suất đi tiếp tại EA Champions Cup Winter 2019 (EACC Winter 2019) - giải đấu lớn nhất thế giới của FIFA Online 4.

Giải đấu EA Champions Cup Winter 2019 là giải đấu thường niên lớn nhất của bộ môn FIFA Online 4 được tổ chức tại NEXON Arena (Seoul, Hàn Quốc). Giải đấu được diễn ra từ ngày 10/12 đến ngày 22/12 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4.6 tỷ đồng. Hai đại diện của Việt Nam tham dự EACC Winter 2019 là đương kim vô địch VN - DivisionXGaming và Team Flash.

Hủy diệt đối thủ, nhà vô địch FIFA Online 4 Việt Nam chắc suất đi tiếp tại EA Champions Cup Winter 2019 - Ảnh 1.

Hai đại diện của Việt Nam tham dự EACC Winter 2019: DivisionXGaming và Team Flash.

Sau buổi bốc thăm chia bảng, DivisionXGaming đã lọt vào bảng A cùng hai đội tuyển DFB của Trung Quốc và Seongnam FC của chủ nhà Hàn Quốc. Trong khi đó Team Flash rơi vào bảng D gặp phải hai đối thủ khá mạnh là Newbee và Sandbox Gaming.

Hủy diệt đối thủ, nhà vô địch FIFA Online 4 Việt Nam chắc suất đi tiếp tại EA Champions Cup Winter 2019 - Ảnh 2.

Kết quả bốc thăm vòng bảng EACC Winter 2019

Ngày 13/12, hai đội tuyển của Việt Nam đã có trận đấu ra quân ở Vòng Bảng EACC Winter 2019. DivisionXGaming đã thực sự thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp của nhà Việt Nam. Nếu như chiến thắng 1-0 đầy chặt chẽ của vđv Trần "Vermise" Minh Khôi đã làm rất nhiều fan FO4 Việt Nam hân hoan. Thì Trần "Central" Trung Hiếu còn làm tốt hơn với tỉ số gấp đôi. Ở trận đấu cuối, Thanh Tòng đã có những pha phòng ngự cực tốt trước sức ép lớn của đối thủ để giữ tỉ số hòa 0-0 cho đến hết trận. 

Có được 7 điểm chỉ sau 1 trận, DivisionXGaming chắc chắn đã vượt quả Vòng Bảng để tiến đến Vòng Knock-out của giải đấu này.

Hủy diệt đối thủ, nhà vô địch FIFA Online 4 Việt Nam chắc suất đi tiếp tại EA Champions Cup Winter 2019 - Ảnh 3.

Chiến thắng thuyết phục trước đại diện Trung Quốc - DFB giúp nhà đương kim vô địch Việt Nam chắc suất lọt vào vòng Knock-out

Trái ngược với DivisionXGaming, Team Flash có phần hụt hơi cũng như thiếu may mắn trong trận ra quân của mình tiếp đón Newbee. Team Flash với 2 trận thua và 1 trận hòa đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi EACC Winter 2019 ngay tại vòng bảng. Tuy nhiên cơ hội của họ vẫn chưa phải hết khi vẫn còn ngày thi đấu tiếp theo trước SandBox Gaming.

Hủy diệt đối thủ, nhà vô địch FIFA Online 4 Việt Nam chắc suất đi tiếp tại EA Champions Cup Winter 2019 - Ảnh 4.

Team Flash dường như không may mắn trong ngày thi đấu đầu tiên

Hủy diệt đối thủ, nhà vô địch FIFA Online 4 Việt Nam chắc suất đi tiếp tại EA Champions Cup Winter 2019 - Ảnh 5.

Quyền tự quyết vẫn nằm trong tay các chàng trai Team Flash

Hôm nay, hai đại diện của Việt Nam sẽ thi đấu loạt trận cuối cùng của Vòng Bảng. Những đội tuyển đi tiếp sẽ có thời gian nghỉ ngơi, tập luyện trước khi bước vào Vòng Knock-out diễn ra từ ngày 19-20/12. Vòng Chung kết EACC 2019 sẽ diễn ra vào lúc 11h ngày 22/12, đội tuyển chiến thắng cuối cùng sẽ trở thành tân vương FIFA Online 4 thế giới đồng thời nhận về số tiền thưởng 90.000 USD (tương đương 2 tỷ đồng).

Hủy diệt đối thủ, nhà vô địch FIFA Online 4 Việt Nam chắc suất đi tiếp tại EA Champions Cup Winter 2019 - Ảnh 6.
Tin mới trong ngày

Video