Hương Tràm giọng khủng đến mức khiến 1 nữ danh ca nổi tiếng "bay màu", đàn chị phải chĩa micro xuống khán giả "cầu cứu"?

Music - Theo kenh14.vn

Đoạn clip Hương Tràm "đọ giọng" cùng Thu Phương đang khiến netizen tranh cãi trái chiều.

Mới đây, netizen đã "đào" lại một đoạn clip Thu Phương, Quang Dũng và Hương Tràm cùng trình diễn tại một chương trình âm nhạc. Sự chú ý của dân mạng xoáy sâu vào pha đọ giọng giữa 2 giọng ca đầy nội lực của làng nhạc Việt: Hương Tràm và Thu Phương.

Khi Thu Phương và Hương Tràm cùng đọ giọng với nhau, ai sẽ là người chiến thắng? Mời bạn xem đoạn clip cả 2 cùng trình diễn Hà Nội 12 Mùa Hoa dưới đây.

Hương Tràm và Thu Phương cùng "đọ giọng" trong ca khúc Hà Nội 12 Mùa Hoa

Không hổ danh là một trong những giọng ca trẻ hàng đầu hiện tại, Hương Tràm đã thực sự thăng hoa với ca khúc Hà Nội 12 Mùa Hoa với chất giọng đầy nội lực, vang vọng khắp khán phòng. Ở những phân đoạn cao trào, Hương Tràm không hề khó khăn để "bắn" những chuỗi nốt cao, vang rền và đầy uy lực nhưng cũng không kém phần tình cảm, thực sự khiến khán giả có mặt phải "nổi da gà".

Trong khi đó, đàn chị Thu Phương lại được netizen đánh giá có phần hơi... "lép vế" một chút so với đàn em khi phần thể hiện của cô bị "nhấn chìm" hoàn toàn khi Hương Tràm cất tiếng. Thậm chí có lúc, Thu Phương đã chĩa micro xuống phía dưới khán giả để nhờ "trợ giúp"? Đáng chú ý, Hà Nội 12 Mùa Hoa vốn là một trong bản hit "tủ" của Thu Phương, từng được cô thể hiện vô cùng thành công.

Ở dưới phần bình luận, không ít netizen cho rằng giọng của Hương Tràm quá "khủng" đến mức có thể "lấn át" cả đàn chị Thu Phương, một giọng ca vốn nổi tiếng nội lực. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng do Hương Tràm đã đẩy cao trào ca khúc lên quá cao nên Thu Phương đã phải chĩa micro xuống phía bên dưới để "cầu cứu" khán giả. 

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng đàn chị Thu Phương đang nhường nhịn để đàn em tỏa sáng hết mình vì khi ấy Hương Tràm đang thực sự "thăng hoa" nên cô không muốn làm đứt gãy mạch cảm xúc của giọng ca Em Gái Mưa. 

Hương Tràm giọng khủng đến mức khiến 1 nữ danh ca nổi tiếng bay màu, đàn chị phải chĩa micro xuống khán giả cầu cứu? - Ảnh 4.
Hương Tràm giọng khủng đến mức khiến 1 nữ danh ca nổi tiếng bay màu, đàn chị phải chĩa micro xuống khán giả cầu cứu? - Ảnh 5.

Clip: TikTok - Gif: cắt màn hình

Tin mới trong ngày

Video