Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu "vui vẻ cả làng" tại WebTVAsia Awards 2019

Music - Theo kenh14.vn

Kết thúc một đêm WebTVAsia Awards thành công với khá nhiều những sân khấu ấn tượng đến từ các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.

Tối 5/12, lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 đã diễn ra thành công tại TP.HCM, tôn vinh những cá nhân và tập thể đã có sự đóng góp với âm nhạc nói chung và ngành giải trí trên nền tảng YouTube nói riêng. Bên cạnh các sân khấu hoành tráng của các nghệ sĩ Việt và quốc tế, thì kết quả của lễ trao giải cũng khiến cho đa số khán giả hài lòng.

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 1.

Bản pop ballad đầy tình cảm của Min - "Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi" - đã "mở hàng" cho đêm trao giải với giải thưởng "Video nhạc Pop xuất sắc nhất năm".

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 2.

Ca khúc "quốc dân" của con dân "nghiện thả thính" - "Mượn Rượu Tỏ Tình" của BigDaddy và Emily đã giành giải "Video nhạc R&B xuất sắc nhất của năm".

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 3.

Ở hạng mục "Video nhạc rap/ hip-hop xuất sắc nhất năm", ngay từ khi đề cử, khán giả đã biết chắc phần thắng sẽ thuộc về Đen Vâu. Và không nằm ngoài dự đoán, MV "Hai Triệu Năm" đã là chủ nhân của chiếc cúp này.

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 4.

"Video có concept đẹp nhất năm" thuộc về "Anh Ơi Ở Lại" với phong cách đậm chất cổ trang, cố gắng đưa rất nhiều yếu tố thuần Việt vào trong cách dàn dựng và tạo hình nhân vật.

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 5.

Một năm trải qua với thể loại các MV drama nở rộ, và "Sóng Gió" của Jack và K-ICM đã chiến thắng dễ dàng ở hạng mục "Phim ngắn ca nhạc xuất sắc nhất năm".

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 6.

Còn ai xứng đáng hơn cô nàng Bích Phương để mang về giải thưởng "Video nhạc dance xuất sắc nhất năm" với "Đi Đu Đưa Đi" gây sốt 2019?

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 7.

"Để Mị Nói Cho Mà Nghe" cũng chiến thắng thuyết phục hạng mục "Video có độ lan tỏa rộng nhất trong năm".

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 8.

Màn kết hợp giữa cô nàng "kẹo ngọt" Amee và hot streamer ViruSs trong "Trời Giấu Trời Mang Đi" cũng mang về cho cả hai giải thưởng: "Video kết hợp xuất sắc nhất năm".

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 9.

Một nhân tố indie đầy tươi mới, thổi vào làng nhạc Việt năm 2019: Chillies, chiếc cúp này hoàn toàn xứng đáng thuộc về các chàng trai chủ nhân bản hit "Và Thế Là Hết".

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 10.

Với giải thưởng "Nhà sáng tạo đang lên của năm", Hương Ly với những bản cover chục triệu view đã giành chiến thắng tương đối thuyết phục, bất chấp nhiều lùm xùm xoay quanh cô trong quãng thời gian vừa qua. Tuy nhiên, đến cả việc nhận giải cũng vấp phải chút rắc rối thì mới... ra chất Hương Ly: cô phải "chia đôi" giải thưởng này cho Vũ Khắc Tiệp. Hi vọng năm 2020 của cô sẽ may mắn hơn nhé!

Hương Ly chia giải với Vũ Khắc Tiệp, loạt sao Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Min, Chi Pu vui vẻ cả làng tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 11.

Hậu Hoàng với loạt clip nhạc chế "ra phát nào ăn top 1 trending phát ấy" đã chễm chệ trở thành "Nhà sáng tạo được biết đến rộng rãi nhất trong năm".

Tin mới trong ngày

Video