HOT: Nữ ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" Gummy chính thức hạ sinh con đầu lòng cho tài tử Jo Jung Suk

Sao star - Theo kenh14.vn

Gummy, nữ ca sĩ "Hậu Duệ Mặt Trời", bà xã nam tài tử Jo Jung Suk đã hạ sinh con gái đầu lòng vào sáng nay

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn viên Jo Jung Suk và vợ là nữ ca sĩ Gummy đã chào đón con gái đầu lòng vào ngày hôm nay 6/8. Hiện tại sức khỏe của cả hai mẹ con đều ổn định. Được biết, nữ ca sĩ Gummy đã hạ sinh con gái vào sáng sớm nay tại một bệnh viện ở Seoul.

Công ty quản lý của Jo Jung Suk đã xác nhận thông tin này và cho biết hiện tại cả hai bên gia đình vợ chồng nam diễn viên đều rất hạnh phúc và đã có mặt tại bệnh viện. Đồng thời, công ty cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi.

HOT: Nữ ca sĩ Hậu duệ mặt trời Gummy chính thức hạ sinh con đầu lòng cho tài tử Jo Jung Suk - Ảnh 2.

Sau hai năm kết hôn, vợ chồng Jo Jung Suk - Gummy đã lên chức bố mẹ

Vợ chồng Jo Jung Suk - Gummy luôn được coi là "cặp đôi vàng" của làng giải trí Hàn Quốc bởi tình cảm bền chặt họ dành cho nhau. Jo Jung Suk và nữ ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" quen biết nhau từ 2013, công khai hẹn hò vào năm 2015 và chính thức về chung một nhà vào tháng 10/2018. Đầu năm nay, nam tài tử "Hospital Playlist" đã thông báo sắp lên chức bố sau 2 năm kết hôn.

HOT: Nữ ca sĩ Hậu duệ mặt trời Gummy chính thức hạ sinh con đầu lòng cho tài tử Jo Jung Suk - Ảnh 3.

Jo Jung Suk sinh năm 1980, nổi danh qua loạt phim như "Oh My Ghost", "Bộ đôi đài truyền hình", "EXIT"... hay mới đây nhất là "Hospital Playlist". Bà xã Gummy của anh sinh năm 1981, là ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit, đặc biệt phải kể đến nhạc phim "Hậu duệ mặt trời".

Nguồn: Koreaboo

Tin mới trong ngày

Video