Họp báo ngay sau "bão" scandal: Sơn Tùng đến và đi như một cơn gió, thời gian chuẩn đến từng giây, né tránh báo chí toàn tập!

Music - Theo kenh14.vn

Chưa qua hết tháng 1/2021 đã được trải nghiệm buổi họp báo khó quên, tất cả là nhờ Sơn Tùng M-TP.

Chiều tối ngày 27/1, Sơn Tùng M-TP tiếp tục là cái tên chiếm trọn mọi spotlight khi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt nhân vật game. Đây cũng là sự kiện đầu tiên mà Sơn Tùng xuất hiện công khai trước truyền thông ngay khi drama "trà xanh" liên quan đến ồn ào tình cảm của nam ca sĩ với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đang diễn ra. 

Đông đảo các cơ quan báo chí - truyền thông đều được mời đến tác nghiệp nhưng như đã thông báo trước đó, quy định tác nghiệp rất ngặt nghèo, phóng viên ảnh không được phép vào "hiện trường". Toàn bộ thông tin và hình ảnh sẽ được ekip gửi sau.

Giờ đón khách diễn ra lúc 18 giờ, sự kiện bắt đầu đúng 19 giờ. Vào đúng 19h00, đèn đóm tắt hết, phần nhảy mở đầu diễn ra. Khi tiếng đếm ngược từ 10 đến 0 vừa kết thúc, cũng là lúc Sơn Tùng đặt chân đến khán phòng, không trễ hay sớm hơn một giây. Đúng với phong cách thường thấy, anh chàng mặc full bộ vest trắng ngời ngời tiến vào giữa dàn vệ sĩ mặc vest đen, đúng nghĩa một Chủ tịch quyền lực...

Sơn Tùng tiến vào khán phòng tại buổi họp báo tối 27/1.

Họp báo ngay sau bão scandal: Sơn Tùng đến và đi như một cơn gió, thời gian chuẩn đến từng giây, né tránh báo chí toàn tập! - Ảnh 3.

Toàn bộ buổi họp báo diễn ra sau đó cực kì ngắn gọn, mọi phát biểu, mọi hoạt động đều được đẩy tốc độ lên tối đa. Phát biểu từ các nhân vật đều rất "khuôn mẫu", chuẩn chỉnh như đúng kịch bản chi tiết được lên từ trước, các nhân vật chỉ cần... răm rắp tuân theo là ổn!

Đã gọi là "họp báo", ắt hẳn không thể thiếu phần hỏi - đáp giữa các đơn vị báo chí với Sơn Tùng. Nhưng bạn đoán xem? Phần cực kì quan trọng ấy hoàn toàn không có. Các nhà báo, phóng viên ngồi bên dưới đều đang có 1001 thứ cần hỏi Sơn Tùng ngay khi anh phát biểu xong nhưng rồi... chẳng có mùa xuân ấy đâu.

Chỉ có Sơn Tùng và các nhân vật trên sân khấu "độc diễn", hoàn thành từng phần theo đúng kịch bản. Tất cả anh chị em báo chí phía dưới chỉ có thể ngậm ngùi dõi theo, không được đặt bất kì câu hỏi nào dù chỉ là muốn hỏi thăm sức khỏe Sơn Tùng những ngày này có ổn không hay thôi mà! Hay như đây là 1 sự kiện ra mắt nhân vật game dựa theo hình mẫu của Sơn Tùng, nếu có muốn hỏi sâu hơn, kĩ hơn xoay quanh đó cũng không được nốt.

Họp báo ngay sau bão scandal: Sơn Tùng đến và đi như một cơn gió, thời gian chuẩn đến từng giây, né tránh báo chí toàn tập! - Ảnh 4.

Và cuối cùng, sau khi hết nhiệm vụ, đúng boong 7 giờ 30, Sơn Tùng xuống sân khấu, tiến thẳng ra phía bên ngoài với dàn vệ sĩ vest đen hộ tống. Đến và đi như một cơn gió, để lại không ít bối rối cho người ở lại vì... chẳng biết mình ngồi đó có gì khác biệt khi sự kiện cũng được livestream khắp nơi. 

Tất cả câu từ và cử chỉ Sơn Tùng đều dành 100% cho sự kiện và nhãn hàng, vẫn vui vẻ và tươi cười, rồi phát biểu đầy tự tin. Sơn Tùng đã cho thấy một phong thái làm việc rất chuyên nghiệp khi hoàn thành trách nhiệm công việc của mình. Vậy nhưng khi đối đáp với những "sóng gió" ngoài kia thì Sơn Tùng tiếp tục lựa chọn im lặng và né tránh. Chắc hẳn sẽ rất khó để công chúng có được một câu trả lời nào đó rõ ràng từ phía Sơn Tùng về drama tình cảm lùm xùm suốt những ngày qua, rồi mọi chuyện sẽ lại thả trôi thôi ý mà...

Họp báo ngay sau bão scandal: Sơn Tùng đến và đi như một cơn gió, thời gian chuẩn đến từng giây, né tránh báo chí toàn tập! - Ảnh 5.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video