Hơn 1 triệu views cùng 21k shares cho đoạn clip đánh cafe Dalgona của chị Vinh YouTuber, loạt review “mặn mà” mới là điều gây chú ý

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chị Vinh nhà ta đã trở lại và còn “lợi hại hơn xưa” khi bắt tay làm món cafe Dalgona đang gây bão cộng đồng mạng bấy lâu nay.

Bên cạnh Quỳnh Trần JP, một YouTuber rất chăm chỉ khác trong "Vũ Trụ Vlogger" chính là chị Vinh Nguyễn - người gắn với hàng loạt review "trên trời dưới đất" khiến khán giả không nhịn được cười. Mới đây nhất, chị Vinh đã đăng tải video mới lên kênh YouTube hơn 677k subscriber của mình để trổ tài đánh cafe bọt biển và ăn mâm xôi, kiwi chua.

Hơn 1 triệu views cùng 21k shares cho đoạn clip đánh cafe Dalgona của chị Vinh YouTuber, loạt review “mặn mà” mới là điều gây chú ý - Ảnh 1.

Video mới nhất của chị Vinh hướng dẫn cách làm thử món cafe Dalgona đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Dù đoạn clip trên YouTube chỉ nhận về hơn 127k lượt xem chỉ sau 1 ngày, nhưng đoạn clip cắt được một fanpage tổng hợp lại trên Facebook lại đạt lượng tương tác "siêu to khổng lồ": Hơn 1,1 triệu views, 42k reactions, 24k bình luận cùng hơn 21k lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng chỉ trong 1 buổi tối.

Hơn 1 triệu views cùng 21k shares cho đoạn clip đánh cafe Dalgona của chị Vinh YouTuber, loạt review “mặn mà” mới là điều gây chú ý - Ảnh 2.

Một đoạn clip trên Facebook cắt từ video của chị Vinh và nhận về lượt tương tác "khủng" từ dân mạng. Điều mà người ta chú ý trong clip này chính là những phát ngôn "gây lú" của nữ YouTuber.

Cùng khám phá xem YouTuber Vinh Nguyễn Thị đã làm ra món cafe đình đám này bằng cách nào nhé!

Chị Vinh pha cafe Dalgona theo công thức: 5 muỗng bột cafe, 5 muỗng đường, 5 muỗng nước nóng sau đó đánh đều tay bằng máy.


Kết hợp cùng sữa tươi không đường, cuối cùng thành quả cũng đã bồng bềnh và tạm gọi là thành công được bước đầu.


Sau đó, chị Vinh bày ra 3 ly, nhưng chỉ lấy ly cafe Dalgona mà mình cho là đẹp nhất để uống thử. Nữ YouTuber thắc mắc sao món cafe này lại "béo" dữ vậy?


Chị Vinh nhận xét về độ bồng bềnh của lớp cafe bọt biển: "Mức xẹp của nó không có, nó chắc trên cái độ chắc của cái độ chắc của cái độ chắc của cái bọt biển này nè các bạn!"


Chị tiếp tục nhận xét món đồ uống mình vừa làm ra: "Cái món này trông nó rất là đơn giản nhưng mà uống vô vị nó rất là rườm rà, nó đi từng chi tiết một!"


Chị Vinh cho biết ít bữa sẽ thử đánh cafe "bọt muối" xem sao: "Cái này cafe đắng mà đánh ra nó béo, mặn thì đánh ra nó béo mặn, đắng thì đánh ra nó đắng béo, còn mặn – đắng – béo mà cộng nhau thì ra vị mặn – đắng – béo"???


Ăn trái cây, chị Vinh cũng khiến khán giả phải cười ra nước mắt: "Mình ăn mà nói từ chua là nó chua à, còn không nói từ chua là nó không chua. Như treo lên cây, có người nói coi chừng té đó là… mình té thiệt!"


Cuối video, nữ YouTuber nhận xét ly cafe Dalgona được định hình khá chắc, lớp bọt biển bên trên tạo thành một "chiếc nắp" giữ cho phần sữa bên dưới không bị chảy ra. Như để khẳng định cho điều đó, chị đã thử đổ sữa ra và kết quả là… nó chảy thiệt!

Những phần review "dở khóc dở cười" và thách thức hết mọi ngữ pháp tiếng Việt của chị Vinh Nguyễn Thị khiến nhiều khán giả thực sự có được một tràng cười sảng khoái. Bên cạnh đó vẫn có không ít lời chê bai, thậm chí là chỉ trích nữ YouTuber "làm lố". Vẫn có không ít bình luận cho rằng cô làm clip vui vẻ thôi, ai thích thì vào xem và đừng buông lời cay đắng:

- "Khi bạn muốn review một cách sành điệu nhưng không đủ vốn từ tiếng Việt!"

- "Cái này người ta gọi là… tận cùng của ngôn ngữ!"

- "Ủa chị đang nói tiếng Việt á hả mọi người?"

- "Rồi là có rườm rà không hay là chi tiết, bất ngờ hay không bất ngờ, bọt biển hay bọt muối, mặn béo hay đắng béo, ngon hay không ngon, mặn hay đường, chơi hay không chơi?"

- "Nghe xong bỗng thấy tiếng Việt mình phong phú ghê, muốn tăng cấp độ chỉ cần nói từ đó thêm nhiều lần?"

Hơn 1 triệu views cùng 21k shares cho đoạn clip đánh cafe Dalgona của chị Vinh YouTuber, loạt review “mặn mà” mới là điều gây chú ý - Ảnh 18.
Tin mới trong ngày

Video