Hôm nay là ngày Quốc tế căm thù rau mùi và đây là những gì bạn cần biết

Thế giới - Theo kenh14.vn

Thiết nghĩ nên có thêm ngày ghét hành nữa cho đủ bộ.

Hôm nay là thứ 2 đầu tuần, là ngày 24/2/2020, nhiều người có thể sẽ sẽ hỏi rằng: "Hôm nay thì có cái gì đặc biệt?". Xin thưa, hôm nay là ngày "Quốc tế căm thù rau mùi" đấy ạ.

Cho những ai chưa biết: Trên thế giới hiện tại có RẤT RẤT nhiều người ghét rau mùi, chỉ cần thoáng thấy hoặc ngửi thấy thứ mùi đó đang lấp đầy trong không khí là đủ khiến họ đi viện! Nếu như bạn cũng ghét rau mùi và cảm thấy bất lực trước những luống rau đang được trồng trên khắp thế giới, thì hôm nay là của bạn đấy "mai phen" ạ.

Hôm nay là ngày Quốc tế căm thù rau mùi và đây là những gì bạn cần biết - Ảnh 1.

Xăm cả lên tay thì thua rồi...

Hôm nay là ngày Quốc tế căm thù rau mùi và đây là những gì bạn cần biết - Ảnh 2.

Nữa này...

3 năm trước, có một hiệp hội mang tên "Tôi Căm Ghét Rau Mùi" được thành lập bởi Jack Bailey (Sydney, Australia) - một người tự nhận có thù oán với rau mùi từ... kiếp trước. Trụ sở của hội được lập online trên Facebook, với gần 300k thành viên cùng khẩu hiệu: "Chúng ta lớn mạnh, đoàn kết và là 10% dân số trên thế giới thực sự căm thù thứ rau "ai-cũng-biết-là-rau-gì". 

Hôm nay là ngày Quốc tế căm thù rau mùi và đây là những gì bạn cần biết - Ảnh 3.

Hình ảnh của thành viên trong bang hội.

"Các cửa hàng ăn trên thế giới, nếu đĩa ăn của các bạn có rau mùi, thì làm ơn ghi thật to lên Menu cho chúng tôi với". 

"Chúng tôi sẽ phát động một chiến dịch để "chỉ mặt điểm tên" những nhà hàng quay lưng lại với những ai ghét rau mùi. Chúng tôi không cầu xin, chúng tôi là những khách hàng ghét cái mùi ghê tởm của loài rau đó". 

Nếu như bạn đang băn khoăn tại sao lại có người ghét rau mùi, thì mọi lỗi lầm đều là do bộ gen của họ! Khi so sánh ADN của những người thích ăn rau mùi và những người ghét thậm tệ, các nhà khoa học cho rằng những người ghét đều đồng ý rằng rau mùi có vị như... xà phòng!

(Nguồn: LadBible)

Tin mới trong ngày

Video