Học phí cao ngất ngưởng của trường RMIT: Chỉ có "con nhà giàu" mới theo học được!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Đơn vị tính học phí của ngôi trường có chi nhánh tại Australia - Đại học RMIT được tính theo đơn vị... trăm triệu đồng!

Nhắc đến trường con nhà giàu ở Việt Nam, RMIT có lẽ là cái tên người ta nghĩ đến đầu tiên. Và đúng là mức học phí ở ngôi trường này cũng chỉ có "con nhà giàu" mới học được!

Đại học RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (đặt tại Melbourne) - trường đại học lớn nhất của Úc. Trường chủ yếu giảng dạy các chương trình kinh doanh, kỹ thuật, và thiết kế...

Học phí cao ngất ngưởng của trường RMIT: Chỉ có con nhà giàu mới theo học được! - Ảnh 1.

1


Học phí cao ngất ngưởng của trường RMIT: Chỉ có con nhà giàu mới theo học được! - Ảnh 4.
Học phí cao ngất ngưởng của trường RMIT: Chỉ có con nhà giàu mới theo học được! - Ảnh 6.

Chương trình học phí ưu đãi

1. Ưu đãi ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn

RMIT giới thiệu học phí ưu đãi đặc biệt cho ngành học mới, ngành Cử nhân Quản trị Du lịch & Khách sạn. Theo đó, bạn sẽ được giảm học phí đến 115 triệu VNĐ nếu đăng ký nhập học trực tiếp hoặc thông qua chương trình chuyển tiếp UniSTART cho chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch & Khách sạn trong năm 2018!

(Ưu đãi không áp dụng cho sinh viên chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch & Khách sạn từ chương trình học khác.)

2. Chương trình học phí "Phát triển nguồn nhân lực"

RMIT tiếp tục thực hiện chương trình học phí xã hội "Phát triển nguồn nhân lực" trong năm 2018. Sinh viên đăng ký nhập học hai chuyên ngành kinh doanh sau sẽ được giảm 15% học phí (khoảng 115 triệu đồng Việt Nam): Cử nhân Kinh doanh (Kinh tế và Tài chính); Cử nhân Kinh doanh (Quản trị Chuỗi Cung ứng và Logistics).

Chương trình áp dụng cho:

Học sinh tốt nghiệp từ các trường THPT đối tác của RMIT tại Hà Nội (không giới hạn năm tốt nghiệp)

Chỉ áp dụng tại cơ sở Hà Nội năm 2018

3. Các chương trình ưu đãi khác

Giảm 5% học phí cho sinh viên có anh chị em ruột, cha mẹ, vợ chồng đã hoặc đang học tại RMIT Việt Nam (chỉ áp dụng tại các cơ sở của RMIT Việt Nam)

Giảm 10% học phí cho cựu sinh viên đã hoàn thành chương trình Đại học hoặc Sau đại học tại RMIT (chỉ áp dụng tại các cơ sở của RMIT Việt Nam)

Tin mới trong ngày

Video