6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Học Lưu "nát" (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao) cách tỏ tình bất chấp

VieZ.vn - Sự xuất hiện của "tình địch" khiến người hâm mộ bộ đôi Lưu (NSƯT Hoàng Hải) - Luyến (diễn viên Thanh Hương) lo lắng. Nhìn lại hành trình phát triển tình cảm của Lưu - Luyến, nhiều khán giả tỏ ra thích thú với cách yêu "không giống ai" của họ.

Nhân vật Lưu không bao giờ giấu diễm tình cảm của mình cho Luyến. Gã cũng có nhiều pha tỏ tình bất chấp sự "phản đối" của đối phương.

Trong tập 16, Lưu và Luyến ngồi uống trà trước hiên nhà, thấy Luyến hơi buồn Lưu gặng hỏi: "Là do bà hay là do em của cô mà làm cho lòng cô phải nặng trĩu như thế?". Cuối cùng Lưu chốt lại "là do cô" nhưng mà "là do cô đơn mà ra, hay mình dấn thêm một tí có khi lại đỡ cô đơn".

hoc luu nat cuoc doi van dep sao cach to tinh bat chap - anh 0
Dù Luyến thường hay cáu gắt và phản đối trước những màn tỏ tình nhưng Lưu vẫn một lòng quan tâm cô.

Cũng trong tập này, Lưu khoe với Luyến cậu con trai mua trà mát gan cho mình và mời Luyến uống cùng. Lưu nửa đùa nửa thật: "Biết đâu sau này lại làm mẹ của cu Thạch thì sao? Hết nước chấm đấy".

Ở một diễn biến khác, khi Luyến lắng cậu em trai trời đánh tiếp tục làm phiền, Lưu khuyên: "Thằng này lúc nào cũng sẵn sàng. Mà Luyến có bao giờ ngại. Nhân tiện tạt qua chợ mua rượu rồi coi như góp gạo thổi cơm chung".

hoc luu nat cuoc doi van dep sao cach to tinh bat chap - anh 0
Lưu liên tục ngỏ ý về chung một nhà với Luyến.

Trong tập 18, khi biết được những người trong xóm trọ cố tình sắp đặt để gán ghép mình với Bình (diễn viên Minh Cúc). Lưu bực tức ném chén rượu đang uống dở xuống đất và chạy đến nhà Luyến.

Trước sự chứng kiến của Bình và Điền (diễn viên Tô Dũng), Lưu nắm tay Luyến và tỏ tình: "Thằng này không thích con nào cả, chỉ thích Luyến lươn thôi nên đừng cố tình gán ghép thằng này với ai cả". Màn mượn rượu tỏ tình đỉnh cao có lẽ chỉ Lưu "nát" mới nghĩ ra được.

hoc luu nat cuoc doi van dep sao cach to tinh bat chap - anh 0
Lưu từng thẳng thắn tỏ tình cô trong cơn say.

Chỉ còn vài tập nữa, bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao khép lại, khán giả luôn mong chờ Lưu và Luyến thành đôi. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Nghĩa (Thanh Dương) bắt đầu khiến trái tim Luyến "loạn nhịp". Nhiều khán giả mong chờ cái kết đẹp cho cặp đôi Lưu - Luyến sau nhiều biến động. 

hoc luu nat cuoc doi van dep sao cach to tinh bat chap - anh 0
Luyến bây giờ đang bị "lung lay" bởi sự quan tâm của một người đàn ông khác.

Cuộc đời vẫn đẹp sao nói về đời sống dung dị của những người lao động ở xóm chợ nghèo dưới chân cầu Long Biên. Từng nhân vật sẽ đại diện cho nét tính cách riêng biệt, khắc họa lên số phận của mỗi con người trong bối cảnh xã hội ngày nay.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm