Hóa ra nữ chính tập 8 "Người ấy là ai" đã biết chàng trai mình chọn "có chủ" từ trước!

TV show - Theo kenh14.vn

Các chàng trai của "Người ấy là ai" đều có những chia sẻ vô cùng tình cảm dành cho nữ chính Minh Thúy cũng như quyết định của cô.

Đức Anh là một trong những chàng trai Độc thân có màn lộ diện để lại nhiều cảm xúc tại "Người ấy là ai" mùa 2. Anh đến với chương trình vì 2 lý do: 1 là để kết thúc lời hứa với cô gái bisexual anh từng yêu rằng khi nào cô lấy chồng anh mới bước tiếp. Sứ mệnh thứ 2 là anh muốn gặp Hương Giang thay cho người bà đã mất của mình.

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Đức Anh

Bên cạnh đó, Đức Anh còn khiến nhiều người khó hiểu khi anh liên tục đẩy sự chú ý của nữ chính Minh Thúy về phía người khác dù mình còn độc thân. 

Trước khi rời chương trình, chàng trai này còn gửi đến Minh Thúy lời nhắn không thể ấn tượng hơn: "Anh nhìn em rất nhiều và anh biết em thích ai. Anh nghĩ anh sẽ vui hơn khi em tặng hoa cho người em muốn. Nhưng nếu hôm nay lựa chọn của em là sai, về Hà Nội anh xin phép tán em". Cuối cùng, Minh Thúy đã chọn nhầm "hoa có chủ".

Hóa ra nữ chính tập 8 Người ấy là ai đã biết chàng trai mình chọn có chủ từ trước! - Ảnh 2.

Sau khi quay xong chương trình, Đức Anh có gặp lại Minh Thúy và lắng nghe những chia sẻ của cô về sự lựa chọn ở bản thân: "Em biết anh độc thân và em cũng đoán anh Hải đã có chủ, nhưng chỉ vì thắng chương trình mà thay đổi quyết định từ ban đầu thì hèn quá". 

Đức Anh cũng nói rằng việc mình đi tới tận vòng cuối cùng chứng tỏ Minh Thúy không phải người quan trọng quá về ngoại hình, nếu anh là Minh Thúy thì anh cũng chọn Lê Hải.

Hóa ra nữ chính tập 8 Người ấy là ai đã biết chàng trai mình chọn có chủ từ trước! - Ảnh 3.

Chia sẻ của Đức Anh về sự lựa chọn của Minh Thúy

Hóa ra nữ chính tập 8 Người ấy là ai đã biết chàng trai mình chọn có chủ từ trước! - Ảnh 4.

Chàng trai được Minh Thúy chọn - Lê Hải cũng nghĩ rằng cô đã biết anh không hề độc thân nhưng vẫn chọn

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Lê Hải

Hóa ra nữ chính tập 8 Người ấy là ai đã biết chàng trai mình chọn có chủ từ trước! - Ảnh 6.

Minh Thúy dù chọn sai nhưng vẫn nhận được nhiều tình cảm từ các chàng trai

Tin mới trong ngày

Video