Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt?

TV show - Theo kenh14.vn

Hai ứng viên tiềm năng của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" là Hoàng Phương và Mỹ Khôi đã có những chia sẻ sau khi đi được hơn 1 nửa chặng đường.

Bên cạnh mái tóc ngắn ấn tượng, Mỹ Khôi là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất nhì tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" khi cô nàng không ngại bày tỏ quan điểm một cách thẳng thắn, đôi lúc còn gây ra khá nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, dấu ấn mà Mỹ Khôi tạo ra đã giúp cuộc thi tạo thêm được nhiều chú ý.

Là một trong những thí sinh mới của mùa giải năm nay, Lê Hoàng Phương nhanh chóng được liệt vào danh sách "Quái vật 5.000 máu", ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu khi cô nàng sở hữu làn da nâu khỏe khoắn cùng vẻ đẹp bốc lửa đậm chất Latinh.

Hoàng Phương và Mỹ Khôi chia sẻ về "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 2.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 3.

Được biết Mỹ Khôi đã tham gia cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" cách đây 4 năm, nhưng tại sao đến bây giờ bạn mới trở lại?

Năm 2015, Khôi mới 18 tuổi, còn quá trẻ con và chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn cũng như chưa có những tiêu chí phù hợp với cuộc thi. Sau 4 năm, Khôi tự cảm thấy mình đã trưởng thành hơn, tích lũy được một số kinh nghiệm và có nhiều yếu tố phù hợp với cuộc thi năm nay. Và một lí do đặc biệt nữa thôi thúc Khôi trở lại là vì Khôi muốn cho bản thân mình một cơ hội thực hiện ước mơ trở thành Hoa hậu, trở thành một người có thể lan toả sức ảnh hưởng của mình để làm nhiều việc có ích cho cuộc đời vì Khôi sợ thanh xuân qua nhanh lắm, nếu năm nay không thi thì chắc gì sau này còn cơ hội. Vì vậy, Khôi quyết định quay trở lại cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Còn đối với Hoàng Phương, lý do gì khiến bạn đến với "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"?

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" là một ước mơ từ nhỏ của Phương. Có thể coi đây là một trong những ước mơ, hoài bão, là mục tiêu lớn mà Phương muốn chinh phục trong cuộc đời mình. Phương không muốn đến với cuộc thi vì cơ duyên nào đó mà muốn chuẩn bị thật kĩ lưỡng về tất cả mọi mặt để thể hiện một cách tốt nhất.

Đều là những người đã có kinh nghiệm sàn diễn nhưng 2 bạn lại gặp bất lợi khi có độ nhận diện của công chúng chưa cao?

Hoàng Phương: Hiện tại, Phương đang là sinh viên năm cuối ngành Kiến trúc của Trường Đại học Công nghệ TP. HCM, song song đó mình cũng theo đuổi nghề người mẫu. Đối với Phương, người mẫu là nghề nghiệp có thể hỗ trợ để giúp tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống chứ không phải là nghề nghiệp chính thức giúp mình kiếm sống. Vì vậy, trước đây Phương không hoạt động mạnh ở lĩnh vực này.

Không ai giới hạn ước mơ của mình đúng không ạ? Như Phương đã chia sẻ, trở thành một Hoa hậu là ước mơ từ nhỏ của Phương và đây là một bậc thang Phương muốn chinh phục trong cuộc đời. Phương nói người mẫu là nghề tay trái nhưng không có nghĩa là nó không quan trọng. Nghề người mẫu giúp Phương hiểu biết hơn về cuộc sống rất nhiều, trau dồi kĩ năng trình diễn để mình có lợi thế và tỏa sáng hơn tại đấu trường "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Mỹ Khôi: Từ năm 2015 trở đi, Khôi hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực người mẫu. Tuy nhiên, Khôi cảm thấy mình cần trau dồi kiến thức nhiều hơn nên từng tạm ngưng mọi hoạt động trình diễn để tập trung vào việc học. Khôi nghĩ con đường học vấn là quan trọng nhất.

Hiện tại, Khôi đang là sinh viên của khoa Ngôn ngữ, trường Đại học Văn Hiến. Trước đó, Khôi bảo lưu khá nhiều lần nên mình phải cố gắng hết sức để thực sự tập trung vào việc học. Đến thời điểm hiện tại, Khôi rất mong muốn trở lại một lần nữa vì tiếng gọi của sân khấu, của sàn diễn và thực hiện ước mơ trở thành một Hoa hậu. Vì vậy, Khôi quyết định bảo lưu thêm một lần nữa để trở lại cuộc thi và thể hiện bản thân. Một phần, Khôi muốn trở thành Hoa hậu để lan tỏa những thông điệp vì cộng đồng mà mình muốn hướng đến bằng sức ảnh hưởng cá nhân.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 4.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 5.

Có ý kiến cho rằng hình ảnh mái tóc ngắn của Khôi đang có phần "bắt chước" H'Hen Niê?

Chị H'Hen Niê là một trong những thần tượng của Khôi vì chị đã sử dụng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa nhiều thông điệp tốt tới cộng đồng. Nhưng trước khi đến với quyết định để tóc ngắn, Khôi đã trải qua khá nhiều câu chuyện trong cuộc sống khiến mình cảm giác cần phải thay đổi và tạm biệt mái tóc dài ủy mị của ngày xưa. Càng ngày, mình càng mạnh mẽ hơn nên Khôi chọn cách cắt dần để mái tóc của mình thành tóc tém hơi giống với chị H'Hen Niê. Chị H'Hen cũng từng khen mái tóc của Khôi rất cá tính.

Hình ảnh hiện tại của Khôi khá cá tính và mạnh mẽ nên mái tóc ngắn rất phù hợp với những gì mà mình đang hướng đến.

Nhận được nhiều sự chú ý tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" thì Hoàng Phương thấy thế nào?

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, Phương đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả và cộng đồng mạng. Đó là điều mà Phương luôn biết ơn, thậm chí mình còn ngồi đọc từng bình luận khen chê của mọi người. Phương nghĩ đó là những lời góp ý để bản thân hoàn thiện hơn và cũng là nguồn động lực để mình cố gắng hơn nữa tại đấu trường nhan sắc này.

Bên cạnh những ưu điểm, có một số khán giả góp ý rằng Hoàng Phương cười chưa được tươi hay chiều cao của Mỹ Khôi còn khiêm tốn?

Hoàng Phương: Phương nghĩ rằng ai cũng có khuyết điểm của riêng mình. "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" không phải là cuộc thi tìm ra cô gái hoàn hảo nhất mà là một cô gái mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, giúp ích cho xã hội, đặc biệt là phụ nữ và những người kém may mắn. Bản thân Phương rất yêu con người của mình, ngay cả khi nụ cười của mình chưa hoàn thiện đi chăng nữa. Biết đâu, nụ cười của Phương sẽ là một dấu ấn để khán giả nhớ đến mình hơn thì sao?

Mỹ Khôi: Đối với Khôi, chiều cao của mình là một hạn chế và khó có thể thay đổi. Tuy nhiên, Khôi có thể bù đắp hạn chế đó bằng việc trau dồi thêm tri thức, khả năng chụp hình hay thần thái biểu diễn. Đôi khi, khán giả sẽ nhớ đến mình hơn với hình ảnh một cô gái tóc tém, chiều cao khiêm tốn nhưng có nụ cười nổi bật.

Khôi nghĩ rằng, Ban giám khảo sẽ có những tiêu chí khác nhau để tìm ra ngôi vị cao nhất. Nếu bỏ qua yếu tố chiều cao, Khôi tin mình có những điểm mạnh mà Ban giám khảo sẽ nhìn nhận và đánh giá khách quan hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 6.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 7.

Cuộc thi năm nay có khá nhiều thí sinh tiềm năng được đánh giá là "quái vật 5.000 máu". Hai bạn có cảm thấy áp lực về điều này không?

Hoàng Phương: Hiện tại, cuộc thi đang ở những chặng nước rút. Cả Phương và Khôi đang thi đấu cùng các thí sinh xuất sắc nhất và mỗi người đều có cơ hội, khả năng trở thành "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Tuy nhiên, để đạt được danh hiệu đó, Phương nghĩ không chỉ dựa trên sự cố gắng của mỗi thí sinh mà còn cần tới những tiêu chí quan trọng của Ban giám khảo.

Mỹ Khôi: Trong cuộc thi, mỗi thí sinh đều có lợi thế của riêng mình nhưng để chọn được một người xứng đáng nhất với ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", chúng ta cần dựa trên những tiêu chí của Ban giám khảo mà điều này thì các thí sinh không thể đoán trước được. Ban giám khảo là những người có trình độ, chuyên môn nên họ sẽ đưa ra những nhận định đúng đắn nhất và tìm ra thí sinh xứng đáng nhất.

Trong vòng casting, nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện mà Hoàng Phương mang tới hơi mơ hồ?

Tại vòng thi casting, giám khảo Thanh Hằng có đặt câu hỏi cho Phương rằng: "Nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều đầu tiên bạn làm sẽ là gì?". Chủ đề mà Phương muốn hướng tới là nữ quyền hay quyền bình đẳng của nữ giới. Phương nghĩ đâu đó quanh ta vẫn còn những người phụ nữ chưa nhận được sự bình đẳng. Đó là mục tiêu mà Phương luôn hướng tới và nếu trở thành Hoa hậu, mình sẽ dùng sức mạnh của mình để hoàn thành sứ mệnh này.

Về câu chuyện "trái tim dũng cảm", Phương cảm thấy mọi người đang tập trung nhiều tới từ "dũng cảm" hơn từ "trái tim". Phương nghĩ rằng những chia sẻ xuất phát từ trái tim, từ những điều khiến mình đau đáu và quyết tâm phải làm được sẽ đi sâu vào tiềm thức khán giả hơn là những câu chuyện viển vông, không thực tế.

Còn câu chuyện của Khôi thì sao?

Đối với Khôi, khi đến với cuộc thi này, Khôi cảm thấy mình đã khá mạnh mẽ và dũng cảm (cười). Theo nhận định của đa số khán giả Việt Nam, họ thường thắc mắc một cô gái có chiều cao khiêm tốn như mình thì đi thi làm gì? Thậm chí, nhiều người còn hoài nghi mình sẽ rất khó để đạt giải và đăng quang là điều không thể.

Chính vì những nhận định đó, Khôi cảm thấy mình cần phải dũng cảm hơn khi đến với cuộc thi và thể hiện bản thân. Khôi còn nhiều ưu điểm khác mà mọi người chưa thực sự khám phá nên câu chuyện mà mình muốn chia sẻ chính là hãy yêu bản thân mình và những gì mình đang có. Hãy thể hiện tốt những gì có thể và mang một trái tim ấm áp đến tất cả mọi người từ những việc làm vì cộng đồng. Đây còn là câu chuyện chung của tất cả mọi người chứ không chỉ riêng mình Khôi.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 8.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 9.

Một số ý kiến cho rằng, hình ảnh mà Mỹ Khôi đang xây dựng là một cô gái nhiều drama?

Mỹ Khôi: Khôi khá bất ngờ về những nhận xét và đánh giá của cộng đồng mạng dành cho mình sau khi tập 3 phát sóng. Chị Phương cũng ở trong đội của Khôi lúc đó, chị có thấy em drama không?

Hoàng Phương: Thực ra, Phương cũng rất mong quý khán giả hiểu rằng quá trình ghi hình các thử thách không phải chỉ 1, 2 ngày mà là một chặng đường rất dài. 45 phút phát sóng không thể gói gọn được toàn bộ quá trình thể hiện của cả 60 thí sinh. Phương nghĩ những cảnh quay được lên sóng chỉ là một phần nhỏ trong các thử thách thôi.

Mỹ Khôi: Rất khó có thể biết được tính cách của một con người chỉ qua 45 phút ngắn ngủi trên TV. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, ban giám khảo là người theo sát các thí sinh nhất và họ sẽ có những đánh giá, nhận định riêng. Đó cũng chính là lý do trong tập 3, Khôi chỉ bị nhắc nhở nhẹ từ phía ban giám khảo chứ không quá nặng nề vì lỗi của Khôi không đến mức nghiêm trọng và không đáng để mọi người phải dùng những lời chỉ trích cho hành động của Khôi.

Còn việc mình có drama hay không thì thực sự đó là điều Khôi không hề mong muốn. Khôi nhận thức được đây là một cuộc thi Hoa hậu, việc dùng chiêu trò sẽ ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của mình. Một tập phát sóng 45 phút sẽ khiến khán giả chưa thực sự hiểu rõ sự việc và Khôi tin những tình tiết drama sẽ không ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc của cuộc thi. Ban giám khảo là những người luôn theo sát các thí sinh và hiểu rõ được tính cách của mỗi người như thế nào và Khôi tin vào họ.

Là thành viên cùng đội với Mỹ Khôi, Hoàng Phương thấy tính cách của cô gái này như thế nào?

Khi thấy Khôi làm nhóm trưởng và được chọn vào đội, Phương cảm thấy rất vui mừng. Phương thấy mình hiểu Khôi hơn khi có cơ hội được làm việc chung với nhau. Có một đoạn không được lên sóng là khi trình diễn catwalk, phần của Khôi chưa được tốt và em ấy luôn đau đáu trong lòng. Khôi có nói với mình rằng: "Em lo phần thi của mình sẽ làm ảnh hưởng tới nhóm. Nếu vậy, em sẽ tự nguyện bị trừ điểm hết.". Lúc đó, Phương cảm thấy Khôi rất chân thành, tình cảm và có trách nhiệm. Khôi là một cô gái nhỏ bé nhưng rất bản lĩnh khi em gom quá nhiều trách nhiệm, lo cho từng bạn trong nhóm rồi cuối cùng mới lo cho bản thân.

Đến cuối, Khôi không có được một bộ đồ xuất sắc nhất mà chỉ muốn cả nhóm được chỉn chu. Vì vậy, khi biết được Khôi nhận khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, Phương cảm thấy rất xót xa và không hề mong muốn điều đó. Phương thấy Khôi là một cô gái rất có trách nhiệm và đầy tình cảm khi đảm nhận vị trí nhóm trưởng.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 10.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 11.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 12.

Ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" chỉ có một nhưng các thử thách đều được thực hiện theo nhóm, hai bạn có thấy điều này là cần thiết?

Hoàng Phương: Phương nghĩ làm việc nhóm là một phần thi quan trọng và cũng là yếu tố để đánh giá một thí sinh có xứng đáng với ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" hay không. Cô gái trở thành Hoa hậu sẽ đại diện cho một tập thể và thử thách làm việc nhóm là một phần thiết yếu.

Mỹ Khôi: Khôi cũng có cùng quan điểm với chị Phương. Ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đúng là chỉ có một nhưng thử thách làm việc nhóm sẽ đánh giá được một thí sinh có thực sự hòa nhập được với nhóm của mình hoặc có thực sự truyền tải những thông điệp để cả tập thể đi lên hay không. Đó là điều cần có ở một Hoa hậu. Khôi nghĩ thử thách teamwork còn liên quan tới việc lan tỏa sức ảnh hưởng của một cá nhân và sẽ giúp Ban giám khảo tìm ra một người xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu.

Có ý kiến cho rằng Mỹ Khôi thích làm leader?

Với ý kiến này thì Khôi xin xác nhận là đúng, Khôi là người rất thích nhận trách nhiệm về mình, thích làm leader với mong muốn được hỗ trợ, giúp đỡ các thành viên trong nhóm để tập thể hoạt động được tốt hơn, gắn kết hơn.

Nhưng điều này không có nghĩa là Khôi tự cao, tự tin rằng mình giỏi hơn người khác và muốn làm leader vì muốn chỉ đạo hay bắt ép các bạn làm theo ý mình, như vậy là không đúng. Theo Khôi, trong một tập thể cần có một người đứng ra nhận trách nhiệm làm leader để định hướng, sắp xếp, lên kế hoạch cho cả team và khi nhiệm vụ được phân ra rõ ràng thì cả nhóm sẽ làm việc hiệu quả và đoàn kết hơn.

Bên cạnh đó, Khôi vẫn lắng nghe ý kiến của mọi người, tổng hợp lại và đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho cả team. Mặc dù đôi lúc Khôi tự thấy rất áp lực với vai trò leader nhưng mình vẫn vui vì đã giúp được các bạn bằng tất cả những gì mà mình có thể. Người ngoài không hiểu nhìn vào sẽ nói là Khôi ra vẻ, thể hiện nhưng tính Khôi là như vậy, thích nhận trách nhiệm về mình, thích làm leader để có cái quyền hỗ trợ giúp đỡ cả team nên Khôi vẫn sẽ xung phong làm leader trong mọi thử thách khi có thể. Và đây cũng là tính cách mà ban giám khảo đã nhìn thấy được ở Khôi và nhận xét rằng : "Em là người có trái tim ấm áp". Qua nhận xét đó, Khôi thấy những cố gắng, nỗ lực của mình đã được mọi người ghi nhận và Khôi cảm thấy rất vui.

Ở thử thách "Tôi thanh lịch", Hoàng Phương bị đánh giá chưa tốt ở khả năng tiếng Anh?

Bản thân Phương luôn cố gắng rèn luyện và cố gắng học tập tiếng Anh mỗi ngày. Phương nghĩ tiếng Anh là một lợi thế khi chúng ta giao tiếp và bước ra các đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, trong giao tiếp, có giao tiếp bằng lời và không bằng lời. Phương nghĩ những hành động chân thành từ trái tim sẽ chạm đến trái tim nhanh hơn ngôn ngữ.

Trách nhiệm của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" là truyền cảm hứng và lan toả những giá trị tốt đẹp. Dù nói ngôn ngữ nào đi chăng nữa thì việc làm tốt trách nhiệm này mới là điều quan trọng nhất.

Một Hoa hậu có nên thể hiện hình ảnh quá mạnh mẽ, cá tính ra bên ngoài?

Mỹ Khôi: Theo Khôi, Hoa hậu thường gắn với hình ảnh thân thiện, hiền lành nhưng cũng có rất nhiều Hoa hậu có cá tính cả về bề ngoài lẫn tính cách, có thể kể đến chị H'Hen Niê, chị Hoàng Thùy… Khôi nghĩ Hoa hậu nên có một chút cá tính bởi điều đó sẽ giúp cho khán giả nhớ đến mình nhiều hơn. Tuy nhiên, cô gái đó vẫn phải giữ được những phẩm chất đáng quý của một Hoa hậu từ trước đến nay. Những lời nói mà cô ấy nói ra phải phù hợp với một Hoa hậu. Hoa hậu cá tính không có nghĩa là phải quậy, ngông cuồng.

Hoàng Phương: Phương nghĩ một Hoa hậu cần phải hướng tới Chân – Thiện – Mỹ nhưng không nên đánh mất chất riêng của mình. Chúng ta sẽ có ảnh hưởng khi chúng ta là chính mình. Khi Phương có chính kiến riêng, nhận định riêng thì những việc mình làm có thể ảnh hưởng nhiều hơn so với việc mặc định một cô Hoa hậu phải hiền thục, đoan trang, e ấp. Phương cũng từng chia sẻ tại vòng sơ khảo rằng đến với "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Phương được là chính mình. Phương không cần phải là một cô gái quá hiền lành, quá nghe lời hay e ấp, thẹn thùng mà là một cô gái mạnh mẽ, tự tin, bản lĩnh, chân thành và có những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 13.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 14.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 15.

Sau 7 tập phát sóng, Hoàng Phương được đánh giá vẫn còn khá nhạt?

Hoàng Phương: Như Phương đã chia sẻ, chỉ với 45 phút phát sóng, khán giả sẽ không thể hiểu rõ được tính cách của 1 trong 60 thí sinh vì còn quá nhiều yếu tố khác. Nhưng mọi thời khắc Phương lên sóng đều thể hiện sự chân thành và Phương tin khán giả sẽ cảm nhận được điều này. Về tính cách của bản thân Phương, hơn ai hết, ban giám khảo sẽ là những người hiểu rõ nhất vì họ là những người theo sát các thí sinh nhất và hiểu được cá tính của từng người. Phương không hề nhạt chút nào đâu, mọi người ạ.

Mỹ Khôi: Khôi thấy chị Hoàng Phương không hề nhạt. Do đã tiếp xúc với chị khá nhiều nên Khôi thấy chị cũng rất "tăng động" một cách dễ thương trong mỗi dịp cần thiết. Có thể các tập phát sóng có cắt bớt nhiều cảnh của chị Phương nhưng thực sự chị không nhạt đâu nhé mọi người.

Cảm xúc của Hoàng Phương khi vượt lên nhiều gương mặt nổi bật khác để đảm nhận vedette và first face ở tập 7?

Khi trở thành vedette và first face ở tập 7, trước hết Phương muốn gửi lời cảm ơn đến anh Lê Ngọc Lâm và Trần Đạt đã tin tưởng giao phó cho mình 2 vị trí quan trọng này. Đối với Phương, đó không chỉ là niềm vui mà còn là sự tự hào khi những nỗ lực của mình được ghi nhận. Bên cạnh đó, Phương biết rằng mình đang đi đúng con đường đã chọn, con đường chinh phục ngôi vị danh giá "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Đối với hai bạn kỉ niệm đáng nhớ nhất từ tập đầu chương trình đến giờ là gì?

Hoàng Phương: Trong quá trình thi, ngoài việc học tập những kĩ năng cần thiết về vốn sống thì những kỉ niệm trong suốt cuộc thi khiến Phương khó có thể quên được. Bởi vì kỉ niệm không thể đong đếm được bằng những con số mà là những khoảnh khắc khiến mình cảm thấy rất quý báu. Có thể kể đến như những buổi sáng tập trung điểm danh. Phương và Khôi cũng quen dần với việc sống không thể thiếu nhau. Đó là những kỉ niệm bên lề cuộc thi mà Phương thấy rất quý giá và đáng trân trọng.

Mỹ Khôi: Thực sự, kỉ niệm quý giá trong chương trình thì rất nhiều nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là khoảnh khắc đội mình được gọi tên chiến thắng trong tập 3. Như chị Phương đã chia sẻ, Khôi từng rất lo lắng rằng phần trình diễn không tốt của mình làm ảnh hưởng tới cả đội và không giành chiến thắng. Cuối cùng khi nhóm mình được gọi tên, mọi người đều nhảy tưng tưng lên, ôm nhau đến nỗi té ra sàn. Cảm xúc lúc đó hoàn toàn vỡ òa. Khôi cảm thấy đội mình rất yêu thương và quan tâm nhau.

Hai bạn dường như không xem nhau là đối thủ?

Hoàng Phương: Vương miện chỉ có một nhưng tình chị em là điều đáng trân quý và phải lâu dài. Trong suốt quá trình thi, tụi mình đã giúp đỡ nhau rất nhiều. Ở thời điểm này, mục tiêu chung của 2 chị em là chiếc vương miện. Vì vậy, thay vì xem nhau là đối thủ, chị em tốt là sẽ cổ vũ và ủng hộ nhau để chạm đến ước mơ của mình.

Mỹ Khôi: Quan điểm của Khôi cũng vậy. Trong cuộc thi này, không nên có từ "đối thủ". Mỗi người đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau nên không thể nào xem người này, người kia là đối thủ để tự khiến mình mệt mỏi vì áp lực. Thay vào đó, chúng ta hãy yêu thương nhau, chia sẻ những gì có thể, đến cuối cùng, ai được vương miện thì sẽ chúc mừng cho người đó. Còn nếu cứ "cạch mặt" hay khó chịu với nhau thì Khôi nghĩ sẽ chẳng có được gì hết, ngược lại còn khiến mình mệt mỏi và tụt dốc trong cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 16.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mỹ Khôi trần tình khi bị gọi là Nữ hoàng drama, Hoàng Phương có nghĩ mình nhạt? - Ảnh 17.

Cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Phương & Mỹ Khôi, chúc 2 bạn sẽ gặt hái được thành tích tốt đẹp tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"!

Tin mới trong ngày

Video