Hoa hậu Diễm Hương xót xa trước ồn ào của Lê Giang: "Thương lắm thân người nghệ sĩ"

Tổng hợp - Theo yan.vn

Hoa hậu Diễm Hương dành nhiều lời chia sẻ và đồng cảm với Lê Giang sau khi đàn chị tiết lộ từng bị chồng bạo hành nặng nề.

Hoa hậu Diễm Hương đã có những chia sẻ mới nhất liên quan đến sự việc Lê Giang tiết lộ từng bị chồng bạo hành thậm tệ.

Những ngày qua, cả showbiz Việt xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Lê Giang tố chồng cũ bạo hành, đánh đập khi tham gia một chương trình truyền hình. Nói trong nước mắt, Lê Giang khiến nhiều người không khỏi xót xa khi kể về kiếp chồng chung, chỉ được coi như người "đẻ mướn" cho gia đình của diễn viên hài nổi tiếng Duy Phương. Quá cùng cực, Lê Giang đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu này.

Sau chia sẻ của Lê Giang, diễn viên hài Duy Phương đã lập tức lên tiếng, tố nữ nghệ sĩ và chương trình bịa đặt sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự của ông. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ quan điểm cá nhân cho rằng chuyện quá khứ thì nên cho qua và phản đối mạnh mẽ chương trình này.


Nghệ sĩ hài Lê Giang chia sẻ trong nước mắt về quá khứ bị chồng - nam diễn viên hài Duy Phương bạo hành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ hài Lê Giang chia sẻ trong nước mắt về quá khứ bị chồng - nam diễn viên hài Duy Phương bạo hành.

Tuy nhiên, mới đây, Hoa hậu Diễm Hương lại có những chia sẻ trên trang cá nhân với hàm ý nói về ồn ào bị chồng bạo hành của đàn chị Lê Giang. Không nói đích danh tới ai, nhưng qua lời lẽ đăng tải trên trang cá nhân, nhiều khán giả đã cho rằng rất có thể do Diễm Hương cũng từng vướng phải quá khứ bị chồng bạo hành nên mới có những chia sẻ với Lê Giang như vậy.


Hoa hậu Diễm Hương đã lên tiếng chia sẻ với Lê Giang trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Diễm Hương đã lên tiếng chia sẻ với Lê Giang trên trang cá nhân.

Hoa hậu Diễm Hương viết: "Đã sống thì ai cũng có riêng cho mình một câu chuyện. Tuỳ phước phần mà câu chuyện ấy vui nhiều hay buồn nhiều!  Không cớ chi phải là nghệ sĩ, người làm nghề khác cũng lắm câu chuyện làm lòng ta xé gan đứt ruột khi nghe, chứng kiến. 

Theo dòng sự kiện vài ngày qua, như tôi cũng đã phải bàn tán với đứa bạn khi tám chuyện, gì thì thì, tôi thấy sao thương quá thân người nghệ sĩ, hào quang đó, lấp lánh danh vọng đó. Cả đời cứ cố bon chen bán sắc bán tài bán danh cho người, âu cũng là kiếm tiền lo miếng cơm manh áo, ấy là tôi nói về nghệ sỹ sống vì cái nghề của họ, chứ dùng danh nghệ sỹ hay dùng sắc làm thêm nghề tôi không bàn! 

Hẳn nhiên đã bảo là "chuyện riêng cuộc đời" thì chắc thường là không vui, phần đông chúng ta nào ai muốn đem ra cho hàng xóm biết - nhà nào cũng có hũ mắm! Vậy mà, nghệ sỹ phải bế tắc phải mệt mỏi và phải bon chen thế nào mà bấm gan bấm bụng bán cả "hũ mắm" cho thiên hạ, thì quả ê chề!!!!!! Bẽ bàng lắm luôn ai ơi! 

Có chăng tôi mong nếu vì danh vì tiếng vì sự nghiệp của riêng mình thì cũng nên gạt bỏ nhưng mảng miếng liên quan đến cá nhân người khác. Vì nếu họ cần nổi tiếng hay mong được quan tâm thì họ sẽ tự lên tiếng. Thắng đâu khi đè đối phương xuống để ca ngợi danh mình! 

Cũng là kiếp mang nhiều "thương tích" cuộc đời, tôi chỉ học được cái gì cũng có 2 mặt... há miệng thì mắc quai. Cái chu kì lên và xuống, khen và chê nó mới hiển nhiên. Và sự thật là miệng đời chưa bao giờ thương chúng ta để ta trông chờ đựợc hiểu và thông cảm. 

Thói đời là thế. Chuyện của ta giải trí cho mọi người! Lấy hết cả 100% mình ra để làm vừa lòng thiên hạ thì quả là mệt mỏi!".


Dòng trạng thái của Hoa hậu Diễm Hương được cho đang bênh vực nghệ sĩ Lê Giang trước ồn ào bị chồng bạo hành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Hoa hậu Diễm Hương được cho đang bênh vực nghệ sĩ Lê Giang trước ồn ào bị chồng bạo hành.

Hiện tại, ồn ào xoay quanh chuyện bạo hành của Lê Giang Duy Phương vẫn đang là tâm điểm quan tâm của công chúng. Bên cạnh đó, sau khi nam diễn viên hài Duy Phương tuyên bố sẽ khởi kiện chương trình Sau ánh hào quang vì đưa thông tin sai sự thật thì ồn ào này càng đẩy lên đỉnh điểm.


Diễn viên hài Duy Phương đang xem xét khởi kiện chương trình mà Lê Giang tham gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên hài Duy Phương đang xem xét khởi kiện chương trình mà Lê Giang tham gia.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video