HLV Park Hang-seo nổi nóng với trọng tài, tranh cãi gay gắt với HLV Iran

Sport - Theo kenh14.vn

Như thường lệ, HLV Park Hang-seo luôn thể hiện được sự máu lửa của mình bên ngoài đường biên. Những tác động của vị chiến lược gia người Hàn Quốc vừa giúp các học trò có thêm động lực, vừa làm HLV đội bạn phân tâm một cách khéo léo.

HLV Park Hang-seo nổi nóng khi trọng tài không thổi phạt pha đối thủ phạm lỗi với Trọng Hoàng

HLV Park Hang-seo nổi nóng với trọng tài, tranh cãi gay gắt với HLV Iran - Ảnh 2.

Bước vào trận đấu thứ hai tại Asian Cup với Iran, HLV Park Hang-seo có vẻ khá lo lắng và căng thẳng. Cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam sẽ hẹp đi rất nhiều nếu không thể giành điểm.

HLV Park Hang-seo nổi nóng với trọng tài, tranh cãi gay gắt với HLV Iran - Ảnh 3.

Ngay khi tiếng còi khai cuộc cất lên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc lập tức tập trung và liên tục đưa ra chỉ đạo cho các học trò.

HLV Park Hang-seo nổi nóng với trọng tài, tranh cãi gay gắt với HLV Iran - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo chăm chú theo dõi từng diễn biến của trận đấu.

Trong một số tình huống cầu thủ đối phương phạm lỗi, HLV Park Hang-seo đã ra sát đường biên để phản ứng với các trọng tài.

Không chỉ nổi nóng với các trọng tài, trong một tình huống Quang Hải bị Dejagah phạm lỗi, HLV Park Hang-seo cũng có lời qua tiếng lại khá gay gắt với HLV Iran Carlos Queiroz. Đây có lẽ cũng là cách để ông tiếp lửa cho các học trò đang thi đấu trong sân. 

HLV Park Hang-seo nổi nóng với trọng tài, tranh cãi gay gắt với HLV Iran - Ảnh 7.
HLV Park Hang-seo nổi nóng với trọng tài, tranh cãi gay gắt với HLV Iran - Ảnh 8.

HLV Park Hang-seo tiếc nuối, cười xòa sau những tình huống bỏ lỡ của Quang Hải và Công Phượng.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, điều phối viên của AFC liên tục giục Quế Ngọc Hải ra khu vực trả lời phỏng vấn. HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng về điều này. Ông muốn cậu học trò của mình được nghỉ ngơi một chút sau khi trải qua 90 phút hết sức mệt mỏi. 

HLV Park Hang-seo nổi nóng với trọng tài, tranh cãi gay gắt với HLV Iran - Ảnh 10.

Đây không phải lần đầu tiên HLV Park Hang-seo phản ứng mạnh như vậy tại Asian Cup 2019. Cuối trận đấu với Iraq, HLV Park Hang-seo đã tức giận đá tung chai nước thể hiện sự tiếc nuối ở trận ra quân tại Asian Cup 2019.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video