Hình ảnh người đàn ông nằm dài trên cửa kính ô tô sau va chạm giao thông vì không hoà giải được khiến nhiều người ngán ngẩm

Xã hội - Theo kenh14.vn

Sau khi xảy ra va chạm giao thông mà không thể hoà giải được, người đàn ông đi xe đạp có phần gay gắt khi leo thẳng lên kính chắn gió của ô tô nằm như "ăn vạ" khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Trong quá trình tham gia giao thông trên đường phố không thể tránh khỏi những tình huống va chạm, tuy nhiên chỉ vì một chút không hiểu nhau hai bên rất dễ xung đột. Thời gian qua, đã xảy ra rất nhiều vụ ẩu đả do người tham gia giao thông mất bình tĩnh sau va chạm dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Hình ảnh người đàn ông nằm dài trên cửa kính ô tô sau va chạm giao thông vì không hoà giải được khiến nhiều người ngán ngẩm - Ảnh 1.

Sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Như mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh "ăn vạ" của một người đàn ông trên đường phố khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực An Dương, Hải Phòng.

Được biết, sau khi xảy ra va chạm giữa một chiếc ô tô và xe đạp đua khiến chiếc xe đổ nhào ra đường. Những tưởng chuyện sẽ chẳng có gì to tát tuy nhiên theo chia sẻ của người đăng tải sự việc, do không tìm được tiếng nói chung nên hai bên không thể hoà giải. Ngay sau đó, người đàn ông được cho là chủ xe đạp đã leo thẳng lên kính ô tô nằm "ăn vạ" bất chấp sự hiếu kì của những người xung quanh.

Hình ảnh người đàn ông leo lên nằm trên kính ô tô khiến nhiều người ngán ngẩm

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội, hành động của người đàn ông đã khiến nhiều người bất bình. Bởi đều là người lớn, nếu không có tai nạn nghiêm trọng thì hai bên có thể ngồi lại để giải quyết, hoà giải trong vui vẻ. Hầu hết mọi người đều cho rằng dù chưa biết ai đúng ai sai tuy nhiên hành động nằm lên kính ô tô để giải quyết sự việc va chạm là không nên. Bởi hành động này còn góp phần gây cản trở giao thông trên đoạn đường này.

Những sự cố va chạm giao thông sẽ không dẫn đến căng thẳng nếu những người liên quan có cách ứng xử văn minh, bình tĩnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video