Hình ảnh cặp đôi ăn mặc mát mẻ, vô tư nằm ôm ấp nhau ngoài bãi cỏ giữa cái nắng nóng 40 độ khiến nhiều người khó chịu

Xã hội - Theo kenh14.vn

Hình ảnh một cặp đôi nằm ôm ấp, vô tư thể hiện tình yêu thái quá giữa ban ngày ngoài bãi cỏ vỉa hè được người đi qua chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao.

Những ngày này, các tỉnh miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng đặc biệt gay gắt với nền nhiệt trên 40 độ C. Trời oi nắng, khiến nhiều người dân hạn chế ra đường thậm chí lựa chọn những nơi mát mẻ để trốn nắng. 

Thế nhưng mới đây, hình ảnh cặp đôi "trốn nắng" có phần phản cảm ngoài bãi cỏ ven đường khiến nhiều người không khỏi "nóng mắt". Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được cho là chụp lại tại khu vực Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Hình ảnh cặp đôi ăn mặc mát mẻ, vô tư nằm ôm ấp nhau ngoài bãi cỏ giữa cái nắng nóng 40 độ khiến nhiều người khó chịu - Ảnh 1.

Cặp đôi vô tư mặc mát mẻ nằm ôm nhau ngoài bãi cỏ giữa ban ngày

Quan sát hình ảnh có thể thấy, giữa trời nắng gắt, hình ảnh một cặp đôi trải tấm lót vô tư nằm ôm nhau tâm sự ngay ven đường bất chấp sự chú ý, và cả những ánh mắt tò mò của những người đi đường. Bên cạnh đó, có thể thấy chàng trai chỉ mặc độc chiếc quần đùi, cởi trần đang nằm ôm ấp bạn gái thể hiện tình cảm. 

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người khó chịu trước việc vô tư thể hiện tình cảm một cách thái quá và có phần phản cảm của cặp đôi. 

Cặp đôi dựng xe bên vỉa hè, sau đó trải tấm vải nằm ôm ấp nhau mặc cho xung quanh có nhiều người qua lại. Ảnh: Beat Từ Sơn.

"Thể hiện tình cảm với nhau không có gì là xấu nhưng phải biết chỗ nào nên và không nên, không phải bạ đâu ôm đấy. Chả hiểu họ đang nghĩ gì nữa, lại còn giữa ban ngày ban mặt", tài khoản D.L chia sẻ. 

"Nhìn là biết ý thức kém, chẳng có chút lịch sự nào, lại còn ngay chỗ nhiều người đi qua đi lại. Nằm ôm ấp ngay chỗ công cộng như vậy mà không hề ngại ngùng, xấu hổ hay sao", một bạn khác chia sẻ. 

Tin mới trong ngày

Video