Hiền Hồ vừa khẳng định không quen biết, B Ray đã cắt ngay follow dù trước đó mới dính tin đồn hẹn hò

Sao star - Theo kenh14.vn

Hiền Hồ nhanh chóng "đập tan" tin đồn hẹn hò với nam rapper đình đám Sài Gòn.

Sau tin đồn hẹn hò Bùi Anh Tuấn, gần đây Hiền Hồ lại tiếp tục dính thêm tin đang có mối quan hệ đặc biệt trên mức tình bạn với B Ray. Chàng ca sĩ không theo dõi bất cứ ai dù sở hữu số lượng follow lên đến hơn 135.000 người trừ Hiền Hồ. Việc nữ ca sĩ là cô gái duy nhất được anh "theo đuôi" khiến nhiều người không khỏi "bán tín bán nghi" về mối quan hệ hiện tại của hai người. Tuy nhiên, Hiền Hồ đã có câu trả lời thẳng thắn với người hâm mộ về mối quan hệ thực sự của cô với B Ray. Khi nhận được câu hỏi: "Chị và anh B Ray có quan hệ gì không vậy chị?", giọng ca "Cần xa" cho biết cô thậm chí chưa một lần nói chuyện, chạm mặt với nam rapper: "Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì đó nhầm nhầm không em?".

Không lòng vòng, Hiền Hồ đã nhanh chóng đập tan tin đồn hẹn hò bất ngờ rộ lên và khẳng định mình và B Ray thậm chí không quen biết. Sau chia sẻ này, B Ray cũng bỏ luôn theo dõi Hiền Hồ trên mạng xã hội.

Hiền Hồ vừa khẳng định không quen biết, B Ray đã cắt ngay follow dù trước đó mới dính tin đồn hẹn hò - Ảnh 1.

Hiền Hồ thẳng thắn trả lời về mối quan hệ với B Ray: "Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì đó nhầm nhầm không em?".

Hiền Hồ vừa khẳng định không quen biết, B Ray đã cắt ngay follow dù trước đó mới dính tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.

B Ray lập tức bỏ theo dõi Hiền Hồ.

Hiền Hồ vừa khẳng định không quen biết, B Ray đã cắt ngay follow dù trước đó mới dính tin đồn hẹn hò - Ảnh 3.

Trước đó, Hiền Hồ được fan ghép cặp nhiệt tình với Bùi Anh Tuấn khi cả hai kết hợp trong sản phẩm âm nhạc "Cưới nhau đi". Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa một lần lên tiếng khi bị hối thúc sớm trở thành một đôi.

Tin mới trong ngày

Video