Hiếm lắm "thánh phông bạt" Kim Kardashian mới để mặt mộc 100% ra đường, có bao nhiêu khuyết điểm khoe ra bằng hết

Sao star - Theo kenh14.vn

Mặt mộc kém sắc của "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian khiến dân tình không khỏi thất vọng tràn trề.

Cuối tuần qua, Kim Kardashian được cánh săn ảnh bắt gặp khi cùng chồng - nam rapper Kanye West đi dùng bữa tối tại một nhà hàng ở California, Mỹ. Có lẽ vì xuất phát quá vội vã cho nên ngôi sao truyền hình thực tế đã không kịp tút tát lại vẻ ngoài mà cứ thế để nguyên mặt mộc ra ngoài đường. Dĩ nhiên cánh săn ảnh sẽ không thể bỏ lỡ khoảnh khắc "ngàn năm có một" này. Ngay sau khi hình ảnh mặt mộc của Kim K ngập tràn trên các mặt báo, một lượng đông đảo cư dân mạng ngay lập tức "bắt sóng" và bình luận nhiệt tình.

Hiếm lắm thánh phông bạt Kim Kardashian mới để mặt mộc 100% ra đường, có bao nhiêu khuyết điểm khoe ra bằng hết - Ảnh 1.
Hiếm lắm thánh phông bạt Kim Kardashian mới để mặt mộc 100% ra đường, có bao nhiêu khuyết điểm khoe ra bằng hết - Ảnh 2.

Khác với lần khoe mặt mộc cách đây không lâu, Kim Kardashian lần này nhận về những bình luận không mấy tích cực vì nhan sắc của cô khi không trang điểm. Làn da của ngôi sao truyền hình thực tế không còn căng bóng mịn màng mà lại khá sần sùi, mắt thâm quầng, đặc biệt nốt mụn đỏ nổi bật bên khoé môi là điểm trừ rất lớn của Kim "siêu vòng 3". 

Hiếm lắm thánh phông bạt Kim Kardashian mới để mặt mộc 100% ra đường, có bao nhiêu khuyết điểm khoe ra bằng hết - Ảnh 4.
Hiếm lắm thánh phông bạt Kim Kardashian mới để mặt mộc 100% ra đường, có bao nhiêu khuyết điểm khoe ra bằng hết - Ảnh 5.
Hiếm lắm thánh phông bạt Kim Kardashian mới để mặt mộc 100% ra đường, có bao nhiêu khuyết điểm khoe ra bằng hết - Ảnh 6.

Nguồn: Dailymail

Tin mới trong ngày

Video