Hiếm lắm mới thấy vợ chồng Mark Zuckerberg công khai cà khịa nhau, chỉ những người "não to" đọc mới hiểu

2-Tek - Theo kenh14.vn

Đúng là toàn những người nổi tiếng và lãnh đạo tỷ phú có khác, trêu nhau cũng phải theo cách thâm sâu mới chịu.

Mark Zuckerberg đang là một trong những vị CEO công nghệ kiêm tỷ phú có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới, đảm nhận trong tay nhiều thương hiệu khổng lồ. Vợ anh - Priscilla Chan - cũng là một người tài giỏi khi cùng lúc vừa vun vén gia đình, vừa tham gia quản lý những dự án lớn khác, chủ yếu tập trung vào các vấn đề xã hội, thậm chí mang tầm cỡ nhân loại thông qua tổ chức quỹ đầu tư Chan Zuckerberg Initiative. 

Nói vậy để thấy cặp đôi này đích thị "không phải dạng vừa" khi dám kiên trì đương đầu với áp lực và tham vọng lớn như vậy. Đối với cách nghĩ thông thường, có lẽ những người như họ sẽ hiếm khi được thấy có những giây phút rảnh tay nhí nhố, đùa nghịch như bao người khác. Thế nhưng, Mark Zuckerberg lại vừa chứng minh điều ngược lại với một bài post cà khịa thẳng mặt vợ mình, đăng tải công khai trên Facebook cá nhân:

Hiếm lắm mới thấy vợ chồng Mark Zuckerberg công khai cà khịa nhau, chỉ những người não to đọc mới hiểu - Ảnh 1.

Tạm dịch nguyên văn lời Mark Zuckerberg: "Priscilla mới đặt tên cho phòng làm việc của cô ấy ở trụ sở Chan Zuckerberg Initiative là 'Bring Solutions' (đặt ra giải pháp) để khi có ai đó tới đây, họ sẽ nói rằng 'Tôi tới để đưa ra giải pháp đây'. Để ủng hộ Priscilla, tôi cũng tự đặt tên 'Complain Unproductively' (than phiền vô ích) cho căn phòng họp ngay cạnh phòng cô ấy. Hãy cùng xem phòng nào sẽ có nhiều người tới ghé thăm hơn nhé..."

Bức ảnh chụp với tấm biển tên văn phòng của 2 người, đúng như những gì status viết.

Dù status chỉ gói gọn trong vài câu nhưng nhiều người có thể thấy được cách chơi chữ thông minh của Mark khi đối đáp lại tên văn phòng của vợ mình. Ngoài ra, có thể hiểu ngầm đây là một cách "cà khịa" vui vẻ tới Priscilla Chan, bởi chắc hẳn sẽ chẳng có ai muốn tới căn phòng "than phiền vô ích" mà chỉ mong được xuất hiện và thể hiện mình với những phương án và giải pháp giá trị với Priscilla rồi. Bên dưới bài post của anh, sương sương đã có gần 220.000 Like và 4.000 Share tới từ cư dân mạng, ai nấy đều tỏ ra hưởng ứng khiếu hài hước của ông chủ Facebook cùng giây phút hiếm hoi trêu đùa vợ mình trước mặt bàn dân thiên hạ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video