Hiếm lắm mới thấy đại gia Louis Nguyễn hộ tống phu nhân Hà Tăng đi sự kiện, thần thái chuẩn "danh gia vọng tộc"!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Đoạn video được team qua đường ghi lại khoảnh khắc hộ tống "vợ iu" Hà Tăng của đại gia Louis Nguyễn bất ngờ được netizen đào lại.

Trong số những người thiếu gia - tiểu thư nổi tiếng của "ông trùm" đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, người có đời tư được netizen chú ý nhất là đại gia Louis Nguyễn. Ở thời điểm hiện tại, anh đã là "ông bố 3 con" có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên nữ diễn viên Hà Tăng. Trái ngược với Tiên Nguyễn hay Phillip Nguyễn, Louis Nguyễn kín tiếng và thi thoảng mới xuất hiện trước truyền thông.

Mới đây, netizen bất ngờ "đào lại" một video ghi lại khoảnh khắc Louis Nguyễn tháp tùng "vợ iu" Hà Tăng đi dự một sự kiện. Dù clip chỉ "chớp" qua vài giây nhưng cũng đủ khiến dân mạng không khỏi ghen tị.

Hiếm lắm mới thấy đại gia Louis Nguyễn hộ tống phu nhân Hà Tăng đi sự kiện, thần thái chuẩn danh gia vọng tộc! - Ảnh 1.

12 năm yêu nhau, 9 năm "về chung một nhà" của vợ chồng Hà Tăng và đại gia Louis Nguyễn

Clip: Đại gia Louis Nguyễn tháp tùng Hà Tăng tham gia sự kiện

Đoạn video kéo dài 25 giây ghi lại cảnh Louis Nguyễn và phu nhân Hà Tăng xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim. Cả hai ăn mặc "ton sur ton" với đồ vest thanh lịch, nhìn trông có vẻ giản dị nhưng netizen ai cũng thấy "khí chất hào môn" của hai vợ chồng. Chẳng cần một cử chỉ âu yếm nào, riêng việc Louis Nguyễn xuất hiện cùng Hà Tăng thôi cũng đủ khiến netizen phải cảm thán rồi.

Đại gia Louis Nguyễn trong lần hiếm hoi đi dự sự kiện công khai cùng vợ

Anh theo sát vợ mình

Nhiều netizen không khỏi ghen tị

Sau 12 năm yêu nhau và có 9 năm sống chung một mái nhà, hiện tại, cả Louis Nguyễn và Hà Tăng đã "kẹp nách" 3 con. Vào hồi giữa tháng 12/2021, Hà Tăng vui mừng báo tin cô chính thức hạ sinh cho Louis Nguyễn em bé thứ 3 trong sự "ngỡ ngàng - ngơ ngác" của truyền thông. Đông đảo cư dân mạng cũng chúc mừng tin vui của cặp đôi.

Hiếm lắm mới thấy đại gia Louis Nguyễn hộ tống phu nhân Hà Tăng đi sự kiện, thần thái chuẩn danh gia vọng tộc! - Ảnh 6.

Đây là bức ảnh gia đình hiếm hoi mà Hà Tăng khoe "đại gia đình" của mình trên MXH

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hiem-lam-moi-thay-dai-gia-louis-nguyen-ho-tong-phu-nhan-ha-tang-di-su-kien-than-thai-chuan-danh-gia-vong-toc-20220115191722799.chn
Tin mới trong ngày

Video