H'Hen Niê khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình nhưng gây chú ý nhất là bạn trai soái ca?

Tổng hợp - Theo yan.vn

Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ khoe ảnh cả gia đình đi du lịch trong đó có sự xuất hiện của một người đàn ông lạ mặt nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nhiều nghi vấn cho rằng người đàn ông lạ mặt H'Hen Niê đăng tải chính là bạn trai hơn 3 tuổi của người đẹp Ê Đê.

Liệu sau khoảng thời gian tìm hiểu, Hoa hậu H'Hen Niê đã sẵn sàng công khai bạn trai trẻ tuổi chăng?

Mới đây, sau khoảng thời gian dành cho công việc, H'Hen Niê bất ngờ khoe ảnh cả gia đình đi du lịch trong đó có sự xuất hiện của một người đàn ông lạ mặt nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, không ít cư dân mạng cho rằng đây chính là bạn trai mà H'Hen Niê từng chia sẻ trước đó với cánh truyền thông.


Chàng trai
Chàng trai "soái ca" bất ngờ xuất hiện trong khung ảnh gia đình nhà H'Hen Niê.

Trước đó, trả lời với báo chí khi được hỏi về mẫu đàn ông lý tưởng của mình, H'Hen Niê cho biết cô thích đàn ông vui vẻ truyền được cho cô năng lượng tích cực trong cuộc sống. Và không để người hâm mộ phải đợi chờ lâu, H’Hen Niê đã tiết lộ rằng hiện tại cô đang hẹn hò với 1 người đàn ông hơn mình 3 tuổi.

H'Hen Niê khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình nhưng gây chú ý nhất là bạn trai soái ca? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đây là lần đầu tiên H’Hen Niê công khai chuyện tình cảm của mình. Cô cũng không tiết lộ thêm về danh tính chàng trai may mắn được nàng hậu để mắt tới. Theo tiết lộ ít ỏi từ H’Hen Niê, bạn trai mình là một người bình thường chứ không phải đại gia và hiện tại đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông.

Điểm cộng của người đàn ông mà H’Hen Niê lựa chọn chính là sự quan tâm chân thành. Và khi ở bên cạnh người mình yêu thương, H’Hen Niê có thể thoải mái nhõng nhẽo.

H'Hen Niê khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình nhưng gây chú ý nhất là bạn trai soái ca? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện, H'Hen Niê vẫn chưa lên tiếng xác nhận đây có phải bạn trai hay không. Tuy nhiên khán giả vẫn truyền tay nhau tấm ảnh và hi vọng đây chính là bạn trai của người đẹp Ê Đê.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video