6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Hết chuyện, hoa hậu quảng bá nền tảng OnlyFans

Hoa hậu Hòa bình Peru 2021 - Samantha Batallanos bất ngờ đòi mở tài khoản OnlyFans đang gây tranh cãi.

Mới đây, Miss Grand Peru 2021 - Samantha Batallanos đăng tải trên trang Instagram cá nhân với hơn 250.000 người theo dõi đoạn video trong trang phục thiếu vải, thu hút sự chú ý của khán giả.

Đặc biệt hơn, người đẹp còn hỏi khán giả của mình về việc có nên mở tài khoản OnlyFans hay không. Được biết, trong khoảng thời gian gần đây, Samantha thường xuyên đăng tải những hình ảnh khêu gợi trên trang cá nhân và úp mở về việc mình sẽ mở tài khoản với nội dung người lớn.

het chuyen hoa hau quang ba nen tang only fans - anh 0

Đáng nói, OnlyFansn là nền tảng xã hội nổi tiếng cho phép người dùng được phát hành các nội dung 18 , và người muốn xem cần phải trả phí. Những người hoạt động trên đây phần lớn đều là những người nổi tiếng xuất thân là diễn viên, người mẫu, hay có thể là bất kỳ ai muốn "bán" hình ảnh thân thể của bản thân để kiếm tiền. 

het chuyen hoa hau quang ba nen tang only fans - anh 0

Câu chuyện ngay lập tức khiến người đẹp nhận về vô vàn tranh cãi từ khán giả hâm mộ, tuy vẫn vài ý kiến cho rằng việc làm này hoàn toàn bình thường vì đó là quyền tự do cá nhân của Samantha.

Tuy nhiên, nếu xét về danh hiệu và sứ mệnh của một hoa hậu, khán giả chỉ trích Samantha vì trục lợi trên thân thể chính mình. Họ khuyên người đẹp nên giữ hình ảnh đúng mực, quyến rũ vừa phải và không nên tham gia lĩnh vực kiếm tiền bằng nội dung người lớn.

het chuyen hoa hau quang ba nen tang only fans - anh 0

Samantha Batallanos sinh năm 1995, cô nàng đại diện cho Peru để chinh chiến tại Miss Grand International 2021 và trở thành đối thủ của Thuỳ Tiên. Tuy nhiên người đẹp không lọt vào Top 20 chung cuộc. Dẫu vậy, đại diện Peru cũng không hoàn toàn trắng tay tại đấu trường này, mỹ nhân Nam Mỹ vẫn chiến thắng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm