Hãy để cư dân mạng cho bạn thấy, thế nào mới gọi là "rich kids" thực sự!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Một sáng mở mắt ra, thấy xung quanh mình ai cũng là "rich kids" hết... Chưa bao giờ ta thấy, mình nghèo đến như thế này.

Những đứa trẻ giàu có hay còn được gọi là "Rich Kids" đang là từ khoá hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay.

Một ngày mở mắt ra, bạn bỗng nhiên thấy những người bạn đồng trang lứa, thậm chí là kém tuổi hơn mình đang khoác lên người những món đồ hàng hiệu vô cùng xa xỉ. Toàn thân từ đầu đến chân là những set đồ trị giá đến hàng trăm triệu đồng, con số mà nhiều người làm cả năm mới kiếm được, rất nhiều người có tiêu cả năm cũng chả hết con số này. Nhưng những bạn trẻ thuộc dạng "gia đình có điều kiện" thì đây chỉ là một vài item trong tủ quần áo của họ mà thôi.

Rất nhiều tranh cãi đã xảy ra sau khi video bóc giá outfit của các bạn trẻ được đăng lên. Và các cư dân mạng hóng hớt đã ngay lập tức tạo ra trào lưu bóc giá mọi thứ mình có. Có khái niệm "Rich Kids" thì đương nhiên sẽ có khái niệm "Poor Kids". Vậy bạn tự nhận mình là "Rich Kids" hay "Poor Kids"? 

Hãy để cộng đồng mạng cho bạn biết thế nào là "Rich Kids" thật sự nhé.

Bóc giá hàng hiệu của một Richó (Nguồn: Candy The Corgi).Hãy để cư dân mạng cho bạn thấy, thế nào mới gọi là rich kids thực sự! - Ảnh 6.

Nếu có ai hỏi, Thanos có bao nhiêu tiền...

2


Superman mà bóc giá outfit thì sẽ giá trị như thế nào?

Hãy để cư dân mạng cho bạn thấy, thế nào mới gọi là rich kids thực sự! - Ảnh 10.

Năng lực mạnh nhất của các siêu anh hùng là gì: Họ giàu!

3

Tin mới trong ngày

Video