Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào "bóc phốt" làm lộ luôn nick FB phụ?

Music - Theo kenh14.vn

Màn tương tác giữa Trấn Thành và Hari Won luôn khiến người hâm mộ phải cười ra nước mắt.

Chỉ ít ngày sau khi thông báo trúng giải thưởng selfie cùng nam nghệ sĩ người Hàn Quốc Im Chang Jung, mới đây Hari Won đã khoe với người hâm mộ album có chữ ký của thần tượng đã chính thức về làng. 

Trên album này, không có chữ ký của nam nghệ sĩ Im Chang Jung mà còn có cả dòng chữ "XinRi" như một cách đánh dấu chủ quyền chiếc album của cô và ông xã Trấn Thành. Chẳng những thế, Hari Won còn trích câu nói "so deep" mà theo cô, chính nghệ sĩ Im Chang Jung đã từng nói: "Nếu làm mệt... thì đó không phải là tình yêu".

Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào bóc phốt làm lộ luôn nick FB phụ? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái được Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân

Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào bóc phốt làm lộ luôn nick FB phụ? - Ảnh 2.

Cận cảnh album có chữ "XinRi" kèm chữ ký của nam nghệ sĩ Hàn Quốc Im Chang Jung

Tuy nhiên, ngay khi Hari Won khoe trên trang cá nhân, ông xã Trấn Thành đã không thèm nể mặt mà lập tức "bóc phốt" câu cú của vợ. 

Trấn Thành cho hay: "Mệt mỏi... không phải là tình yêu. Cái tựa vậy hay hông??? Tự nhiên, "nếu làm mệt"? Có bà làm mọi người mệt thì có!!!!!". Ngay sau đó, Hari Won cũng có màn đáp trả lại ông xã và còn "doạ dẫm" sẽ cho anh thức luôn tới sáng! Gia đình lục đục rồi các bạn ơi...

Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào bóc phốt làm lộ luôn nick FB phụ? - Ảnh 3.

Pha bóc phốt và màn đáp trả ông xã của Hari Won

Thoạt đầu, facebook Tran Huynh khiến nhiều người tưởng rằng đây là trang cá nhân của một fan nào đó. Tuy nhiên, khi Hari Won "reply" lại dòng bình luận cực troll này thì người hâm mộ lại thấy có phần sai sai. Truy cập vào trang facebook lại còn sai hơn nữa khi không có một hình ảnh nào của Trấn Thành hay mọi thông tin cũng chỉ là... con số 0. 

Thế nhưng, có rất nhiều người nổi tiếng đã bình luận và tương tác với facebook này càng chứng minh đây chính là trang cá nhân của nam MC Trấn Thành. Anh cũng thường xuyên sử dụng trang cá nhân có phần riêng tư để bình luận dưới bài đăng của bà xã Hari Won.

Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào bóc phốt làm lộ luôn nick FB phụ? - Ảnh 4.

Trang facebook phụ của MC Trấn Thành

Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào bóc phốt làm lộ luôn nick FB phụ? - Ảnh 5.

Hoa hậu Thu Hoài và ca sĩ Bảo Anh bình luận dưới ảnh avatar không mấy liên quan của Trấn Thành

Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào bóc phốt làm lộ luôn nick FB phụ? - Ảnh 6.

Với sở thích nước hoa như thế này thì không ai khác ngoài Trấn Thành. Từ diễn viên Lê Giang, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Tiến Luật cũng phải thích thú vì bức hình

Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào bóc phốt làm lộ luôn nick FB phụ? - Ảnh 7.

Và còn hay dùng facebook phụ để "troll" bà xã Hari Won

Trước đó, Hari Won đã vô cùng phấn khích và chia sẻ về việc mình đã trúng giải... chụp ảnh cùng thần tượng. Qua lời chia sẻ của Hari Won, nam nghệ sĩ người Hàn Quốc Im Chang Jung đã tổ chức một sân chơi dành riêng cho các fan khi lựa chọn ra những tấm hình selfie đẹp nhất để dành tặng album thứ 16 và có chữ ký của "chính chủ".

Bắt đúng cơ hội này, dù không được gặp trực tiếp nhưng Hari Won đã nhanh chóng selfie cùng màn hình TV để có một bức ảnh "để đời" với thần tượng - nam nghệ sĩ Im Chang Jung. Và thật bất ngờ rằng cô chính là một trong những người hâm mộ may mắn nhất được nam nghệ sĩ lựa chọn để dành tặng món quà đặc biệt.

Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào bóc phốt làm lộ luôn nick FB phụ? - Ảnh 9.

Bức hình selfie của Hari Won được nam nghệ sĩ người Hàn Quốc Im Chang Jung đăng tải trong video những người giành được album trên Instagram

Hari Won xúc động khoe nhận được album có chữ ký thần tượng, Trấn Thành vội vào bóc phốt làm lộ luôn nick FB phụ? - Ảnh 10.

Dòng trạng thái đầy phấn khích trước đó của Hari Won khi giành được món quà từ thần tượng

Nguồn: FB - Ảnh: Chụp màn hình

Tin mới trong ngày

Video