Hai thanh niên bị đánh dập đầu, van xin tha mạng vẫn bị đánh gần chết, bác sĩ đến cứu chửi luôn bác sĩ

Xã hội - Theo blogtamsu.vn

Phát hiện hai tên trộm gà bỏ chạy, người dân lập tức truy đuổi thì những đối tượng này chống trả đã khiến mọi người bức xúc nên lao vào đánh đập.

Hai tên trộm bị người dân đánh bất tỉnh.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip và ảnh ghi lại cảnh 2 người đàn ông nằm gục ven đường, trong đó một người bị thương nặng vùng đầu, phải nhờ cán bộ y tế băng bó.

Theo thông tin chia sẻ kèm theo đoạn clip, hai người đàn ông nằm gục ven đường là những tên trộm.

Trao đổi với PV về sự việc trên vào chiều 14/11, lãnh đạo Công an xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang xác nhận, sự việc trong clip xảy ra trên địa bàn xã chiều 12/11.

Vị này thông tin, hai người đàn ông nằm gục bên đường là hai người trộm gà, danh tính được xác định là Nguyễn Văn Biên (SN 1974, ở Lục Nam, Bắc Giang) và Nguyễn Văn Quân (SN 1991, Lạng Giang).

Lãnh đạo Công an xã Hương Sơn cho biết, vào chiều 12/11, Biên và Quân đang bắt trộm gà ở địa bàn xã Hương Sơn thì bị người dân phát hiện, đuổi bắt.

Sau đó, hai đối tượng đã chống trả để bỏ trốn nhưng bị người dân vây đánh gục xuống đường. Sau khi nhận được thông tin, công an xã đã tới hiện trường bảo vệ hai đối tượng, cán bộ y tế của xã cũng tới sơ cứu cho đối tượng bị thương.

“Khi đưa đi cấp cứu, một đối tượng vẫn ngồi, nói được. Đối tượng còn lại trong tình trạng bất tỉnh“, lãnh đạo Công an xã Hương Sơn nói.

Sự việc đã được Công an xã Hương Sơn bàn giao cho Công an huyện Lạng Giang điều tra xử lý.

Theo Thời Đại

Tin mới trong ngày

Video