Hai nàng công chúa Thái Lan lại gây sốt với vẻ ngoài trái ngược nhau: Người sang chảnh quyến rũ, người thanh lịch khiêm nhường

Thế giới - Theo kenh14.vn

Hai nàng công chúa Thái Lan tiếp tục góp mặt trong một số sự kiện gần đây thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong thời gian gần đây, 2 người con gái của Quốc vương Thái Lan tiếp tục tỏa sáng khi tham dự một số sự kiện với vẻ ngoại hình nổi bật. Công chúa Sirivannavari Nariratana Rajakanya mới đây đã có mặt tại Nhà hát Opera Vienna, Áo để tham dự một lễ kỷ niệm đặc biệt tại đây.

Xuất hiện trong sự kiện, Công chúa Sirivannavari thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm lấp lánh, có thiết kế bắt mắt. Cô tự tin sánh bước cùng những vị khách quý nước ngoài với thần thái sang chảnh.

Hai nàng công chúa Thái Lan lại gây sốt với vẻ ngoài trái ngược nhau: Người sang chảnh quyến rũ, người thanh lịch khiêm nhường - Ảnh 1.
Hai nàng công chúa Thái Lan lại gây sốt với vẻ ngoài trái ngược nhau: Người sang chảnh quyến rũ, người thanh lịch khiêm nhường - Ảnh 2.
Hai nàng công chúa Thái Lan lại gây sốt với vẻ ngoài trái ngược nhau: Người sang chảnh quyến rũ, người thanh lịch khiêm nhường - Ảnh 3.

Công chúa Thái Lan quyến rũ.

Vài ngày sau đó, Công chúa Sirivannavari tiếp tục chủ trì Lễ trao giải dành cho cao thủ cưỡi ngựa của Thái Lan, một bộ môn thể thao ưa thích và cũng là sở trường của công chúa này. Sự kiện được diễn ra trang trọng tại khách sạn Grand Hyatt EINA, ở Bangkok.

Xuất hiện trong sự kiện này, Công chúa Sirivannavari lựa chọn chiếc đầm hồng cúp ngực, nổi bật giữa dàn khách mời. Công chúa được nhiều người khen ngợi là phong cách thời trang ngày càng tinh tế và quyến rũ hơn.

Hai nàng công chúa Thái Lan lại gây sốt với vẻ ngoài trái ngược nhau: Người sang chảnh quyến rũ, người thanh lịch khiêm nhường - Ảnh 4.
Hai nàng công chúa Thái Lan lại gây sốt với vẻ ngoài trái ngược nhau: Người sang chảnh quyến rũ, người thanh lịch khiêm nhường - Ảnh 5.
Hai nàng công chúa Thái Lan lại gây sốt với vẻ ngoài trái ngược nhau: Người sang chảnh quyến rũ, người thanh lịch khiêm nhường - Ảnh 6.

Công chúa Sirivannavari nổi bật trong sự kiện gần đây.

Trong khi đó, Công chúa Rajasarini Siribajra, con gái cả của Quốc vương Thái Lan xuất hiện thanh lịch trong đầu tuần này đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Dự án sửa chữa hạnh phúc, đại diện cho Quốc vương Thái Lan tới thăm một số tù nhân đang nằm viện tại nhà tù trung tâm Khaobin ở tỉnh Ratchaburi.

Cô cũng đến trò chuyện và giao lưu với các nhân viên tại trung tâm trên. Công chúa Rajasarini Siribajra được đánh giá cao bởi sự thân thiện và dễ mến của mình.

Hai nàng công chúa Thái Lan lại gây sốt với vẻ ngoài trái ngược nhau: Người sang chảnh quyến rũ, người thanh lịch khiêm nhường - Ảnh 7.
Hai nàng công chúa Thái Lan lại gây sốt với vẻ ngoài trái ngược nhau: Người sang chảnh quyến rũ, người thanh lịch khiêm nhường - Ảnh 8.
Hai nàng công chúa Thái Lan lại gây sốt với vẻ ngoài trái ngược nhau: Người sang chảnh quyến rũ, người thanh lịch khiêm nhường - Ảnh 9.

Công chúa Thái Lan thanh lịch.

Nguồn: BKP

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video