Hai lần gặp sự cố âm thanh của Thu Minh trong sự kiện âm nhạc có sao Kpop về Việt Nam

Music - Theo kenh14.vn

Mặc dù gặp sự cố âm thanh nhưng Thu Minh vẫn bình tĩnh xử lí khéo léo, không làm ảnh hưởng tới tiết mục trong chương trình giao lưu.

Tối 7/7, một sự kiện âm nhạc tại TP. HCM có sự quy tụ của các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc và Việt Nam như Kim Samuel, HyunA, nhóm nữ Dreamcatcher cùng Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Erik, Monstar...

Đáng chú ý, trong phần biểu diễn của mình, Thu Minh bất ngờ gặp sự cố sân khấu ngoài ý muốn. Âm thanh của sân khấu bất ngờ tắt phụt khiến cho nữ ca sĩ và khán giả ngỡ ngàng. Tuy nhiên, với sự động viên của hàng ngàn khán giả có mặt cùng kinh nghiệm 25 năm trên sân khấu, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại phong độ và tiếp tục thể hiện ca khúc mới phát hành mang tên "Forever 20".

"Forever 20" - Thu Minh (live)

Hai lần gặp sự cố âm thanh của Thu Minh trong sự kiện âm nhạc có sao Kpop về Việt Nam - Ảnh 2.

Thu Minh máu lửa trình diễn mặc sự cố âm thanh.

Hai lần gặp sự cố âm thanh của Thu Minh trong sự kiện âm nhạc có sao Kpop về Việt Nam - Ảnh 3.

Cô không chỉ đem tới ca khúc mới "Forever 20" mà còn gửi tặng khán giả loạt hit gắn bó với tên tuổi kèm vũ đạo điêu luyện, nóng bỏng.

Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ gặp sự cố âm thanh trong đêm nhạc giao lưu với nước bạn. Vào năm 2012, trong chương trình âm nhạc có sự xuất hiện của nhóm Wonder Girls, Thu Minh cũng từng gặp tình huống tương tự khi phần âm thanh từ bài hát đến micro của nữ ca sĩ bỗng dưng nhỏ dần lại.

Âm thanh yếu đi trông thấy khiến giọng hát của cô bị xuống thấp dù Thu Minh đang rất sung sức. Mặc dù vậy, chủ nhân hit "Bay" đã bình tĩnh xử lí tình huống khéo léo trong sự động viên, cổ vũ của người hâm mộ.

Thu Minh gặp sự cố âm thanh tại sự kiện M LIVE MO.A 2012 VIET NAM

Hai lần gặp sự cố âm thanh của Thu Minh trong sự kiện âm nhạc có sao Kpop về Việt Nam - Ảnh 5.
Tin mới trong ngày

Video