Hai cựu thành viên Wanna One chính thức debut cùng nhóm mới, hứa hẹn là tân binh nặng kí không kém ITZY, TXT

Music - Theo kenh14.vn

Vậy là đã có thêm 2 thành viên bước ra từ Wanna One chính thức tái xuất đường đua Kpop.

Đúng 18 giờ ngày 22/5 (giờ địa phương), AB6IX đã chính thức ra mắt người hâm mộ với MV "Breathe". Đây là boygroup tân binh của Brand New Music nhưng khán giả lại khá quen mặt với 4/5 thành viên trong nhóm. Dahwi, Woojin, Youngmin, Donghyun là 4 thành viên từng tham gia show sống còn Produce 101 mùa 2. Trong khi Dahwi và Woojin xuất sắc giành được suất debut cùng Wanna One và rất được yêu thích trong nhóm thì Youngmin, Donghyun cũng sở hữu một lượng fan không hề nhỏ khi hoạt động cùng nhau trong sub-unit MXM. Còn thành viên Jeon Woong được biết đến là một cựu trainee khá nổi bật của YG. 

Hai cựu thành viên Wanna One chính thức debut cùng nhóm mới, hứa hẹn là tân binh nặng kí không kém ITZY, TXT - Ảnh 1.

AB6IX - nhóm nhạc có 2 cựu thành viên Wanna One - chính thức debut

Album đầu tay của nhóm mang tên "Complete". Được biết, các thành viên đã tham gia viết tất cả 7 bài hát trong album. Ca khúc chủ đề "Breathe" được đồng sáng tác bởi Lee Daehwi. AB6IX thực sự là một nhóm nhạc toàn năng với khả năng về ca hát, rap, vũ đạo và sáng tác ổn định. Và MV "Breathe" đã phần nào chứng tỏ điều đó.

Với lượng fan tiền debut lớn cùng kĩ năng được công nhận, AB6IX thực sự là một đối thủ đáng gờm của ITZY, TXT cho danh hiệu Tân binh năm nay.

AB6IX thể hiện sự toàn năng trong MV debut

MV "Breathe" - AB6IX

Nguồn tham khảo: Soompi 

Tin mới trong ngày

Video