Hai cô gái vàng "chính chuyên" của màn ảnh Việt trước giờ G VTV Awards gọi tên Hồng Diễm và Bảo Thanh!

Ciné - Theo kenh14.vn

Cả hai nữ diễn viên sáng giá của vũ trụ điện ảnh VTV lúc này là Hồng Diễm và Bảo Thanh đều có điểm chung là ngại đóng cảnh nóng.

Xem Về Nhà Đi Con, khán giả cứ tiếc hùi hụi vì Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) không có nhiều cảnh tình cảm hơn. Giờ đến, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, mọi người lại tiếp tục "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng). Ship cho vui thế chứ với "chị em" Hồng Diễm, Bảo Thanh thì ít có cảnh tình cảm mùi mẫn lắm. Không tin thì cứ xem những phim họ từng đóng và đọc lại những bài phỏng vấn của họ là biết.

Hai cô gái vàng chính chuyên của màn ảnh Việt trước giờ G VTV Awards gọi tên Hồng Diễm và Bảo Thanh! - Ảnh 1.

Hai gương mặt vàng của làng lười đóng cảnh nóng.

Bảo Thanh gây tiếc nuối vì "chemistry" với Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con chưa thật sự "đã"

Cặp đôi Vũ – Thư trong Về Nhà Đi Con là một trong những cặp được khán giả chèo thuyền nhiệt tình nhất trong vũ trụ phim VTV. Thậm chí nếu Bảo Thanh chưa chồng con nhiều người còn sẵn sàng ủng hộ cặp đôi "phim giả tình thật". Nhưng một trong những điều gây tiếc nuối nhất sau khi Về Nhà Đi Con khép lại là Vũ và Thư vẫn có rất ít cảnh "skin ship" và không hề có một cảnh nóng đúng nghĩa.

Hai cô gái vàng chính chuyên của màn ảnh Việt trước giờ G VTV Awards gọi tên Hồng Diễm và Bảo Thanh! - Ảnh 2.

Thư "đu đưa" rủ Vũ tìm chỗ nào ấm áp để nằm nhưng cả hai vẫn chưa làm gì cả.

Số cảnh Vũ hôn Thư và… lên giường với Thư còn ít hơn cả cảnh nóng với Nhã Tuesday (Quỳnh Nga). Thậm chí khi phim kéo dài thêm 5 tập ngoại truyện, Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) có khối cảnh khóa môi tình tứ và bồng bế nhau lên giường thì vợ chồng Thư – Vũ vẫn không có cảnh tình cảm đáng kể nào ngoài mấy cái ôm thể hiện "tình đồng chí".

Hai cô gái vàng chính chuyên của màn ảnh Việt trước giờ G VTV Awards gọi tên Hồng Diễm và Bảo Thanh! - Ảnh 3.

Đây là cảnh "giường chiếu" duy nhất của Thư và Vũ trong Về Nhà Đi Con.

Bảo Thanh từng trả lời phỏng vấn rằng cô rất ngại đóng "cảnh nóng" với Quốc Trường. Quốc Trường cũng phân trần trên mặt báo rằng Bảo Thanh đóng cảnh nóng rất dở, mặt rất đơ. Trong Về Nhà Đi Con, ở "cảnh nóng" duy nhất giữa hai người, Bảo Thanh diễn liên tục bị sượng và phải vận dụng đến một lon bia cho ngà ngà mới có thể diễn xong cảnh đó. Nhưng khi lên phim, cảnh được gắn mác là "cảnh nóng" cũng chỉ dừng lại ở một nụ hôn.

Hai cô gái vàng chính chuyên của màn ảnh Việt trước giờ G VTV Awards gọi tên Hồng Diễm và Bảo Thanh! - Ảnh 4.

Xin thưa đây là cảnh nóng nhất phim rồi!

Nhiều khán giả cho rằng nguyên nhân khiến Bảo Thanh ngại diễn cảnh nóng là vì chồng luôn kè kè bên cạnh vợ trên phim trường. Bảo Thanh đã lên tiếng phủ nhận điều đó vì chồng đã đồng hành cùng cô nhiều năm rồi. Trong Sống Chung Với Mẹ Chồng, Bảo Thanh từng diễn cảnh giường chiếu khá bạo với bạn diễn Anh Dũng nên chắc không có chuyện chồng cô cấm cản vợ. Sau khi bộ phim Về Nhà Đi Con kết thúc, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng nhận lỗi về mình khi cặp đôi Thư – Vũ có quá ít cảnh tình cảm.

Hai cô gái vàng chính chuyên của màn ảnh Việt trước giờ G VTV Awards gọi tên Hồng Diễm và Bảo Thanh! - Ảnh 5.

Đến cảnh cầu hôn cũng chỉ ôm nhau như những người đồng chí thế này thôi.

Hồng Diễm từng tuyên bố cảnh nóng nhất của mình là… ôm

Hồng Diễm thường được đo ni đóng giày cho những vai người vợ chính chuyên, hiền lành, nhu nhược. Vai diễn của cô trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng không khác nhiều so với những vai trước đó cô từng thể hiện. Nhiều ý kiến cho rằng, cô bê nguyên xi hình ảnh người vợ nhu nhược trong Cả Một Đời Ân Oán sang Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hai cô gái vàng chính chuyên của màn ảnh Việt trước giờ G VTV Awards gọi tên Hồng Diễm và Bảo Thanh! - Ảnh 6.

Chỉ là Khuê hơi say thôi.

Cũng giống Bảo Thanh, Hồng Diễm rất hiếm khi có cảnh nóng trên phim nhưng với Hồng Diễm thì điều này là một sự lựa chọn. Cô thừa nhận rằng mình đóng cảnh nóng rất dở, các đạo diễn từng làm việc cùng cô đều biết điều đó. Cô cũng đã có gia đình yên ấm, chồng con đề huề nên hạn chế đóng cảnh nóng là cách để cô giữa gìn hạnh phúc gia đình. Với Hồng Diễm, cảnh "nóng" nhất với cô là ôm.

Hai cô gái vàng chính chuyên của màn ảnh Việt trước giờ G VTV Awards gọi tên Hồng Diễm và Bảo Thanh! - Ảnh 7.

Chào tương lai của chị!

Có lẽ vì thế nên dù có duyên nợ với Hồng Đăng qua 4 bộ phim, giữa hai người vẫn chưa hề có cảnh tình cảm mùi mẫn nào. Mới đây, Khuê khiến khán giả cả nước phấn khích khi uống rượu say xỉn rồi "đu đưa" gọi Bảo là "tương lai của em", còn ôm chân khoác vai tự nhận Bảo là nhân tình của mình. Rất nhiều người đang "vote" Khuê nhanh chóng giải tán gã chồng Sở Khanh để đến với Bảo "tuần lộc". 

Hai cô gái vàng chính chuyên của màn ảnh Việt trước giờ G VTV Awards gọi tên Hồng Diễm và Bảo Thanh! - Ảnh 8.

Em mượn rượu cặp bồ đấy, thì sao nào!

Có lẽ chỉ có Bảo mới cứu vớt được cuộc đời Khuê và chỉ có Khuê mới chặt được đám sừng trên đầu Bảo. Khán giả ship thì ship cho vui thế chứ với tình hình này chắc có chờ mỏi mắt cũng chẳng có cảnh tình cảm nóng bỏng giữa Bảo và Khuê đâu. Không biết lần này Hồng Diễm có phá vỡ nguyên tắc ngại đóng cảnh nóng của mình không nhỉ?

Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video