Hà Nội: Nam thanh niên sinh năm 1994 treo cổ tự tử tại ban công nhà trọ

Tổng hợp - Theo yan.vn

Người dân tại đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) phát hiện một nam thanh chết trong tư thế thắt cổ tại ban công của ngôi nhà 5 tầng.

Người dân tại đường Mỹ Đình bàng hoàng phát hiện một nam thanh chết trong tư thế thắt cổ tại ban công của một ngôi nhà 5 tầng.

Khoảng 8h sáng hôm nay (31/10), tại ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), người dân bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế thắt cổ tại ban công một ngôi nhà trọ có 5 tầng.


Nam thanh niên treo cổ tại ban công. (Ảnh: Internet)
Nam thanh niên treo cổ tại ban công. (Ảnh: Internet)

Theo một người dân sống ở ngôi nhà trên, nam thanh niên sinh năm 1994, hiện đang đi làm. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo các sự việc cho cơ quan chức năng.

Hà Nội: Nam thanh niên sinh năm 1994 treo cổ tự tử tại ban công nhà trọ


Ngôi nhà 5 tầng - nơi xảy ra vụ việc.
Ngôi nhà 5 tầng - nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2 đã xác nhận vụ việc và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, “Nam thanh niên quê ở Yên Bái, chưa rõ danh tính, được phát hiện chết trong tư thế thắt cổ, chúng đôi đã thông báo cho gia đình nạn nhân về sự việc trên đồng thời phối hợp với công an Quận để khám nghiệm hiện trường.”

Đến 10h sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn chưa được đưa đi khỏi hiện trường, có rất đông người dân hiếu kỳ vây quanh khu vực phía dưới ngôi nhà để theo dõi, bàn tán về sự việc, hiện trường hiện vẫn bị lực lượng chức năng phong tỏa.

Hiện tại, Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video