Gương mặt thân quen: Một Army Anh Quốc bạo chi 2,3 tỉ đồng để phẫu thuật mặt cho giống BTS Jimin

Thế giới - Theo kenh14.vn

Nhưng thành quả của cuộc đại phẫu đã không được như ý muốn...

"Chẳng giống gì cả!", đó chắc chắn là lời người xem sẽ phải thốt lên sau khi nhìn thành quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ sau. 

Gương mặt thân quen: Một Army Anh Quốc bạo chi 2,3 tỉ đồng để phẫu thuật mặt cho giống BTS Jimin - Ảnh 1.

Oli London (phải) bạo chi 2,3 tỉ đồng để hoá thân thành BTS Jimin.

Oli London, 28 tuổi, lần đầu tiếp xúc với ban nhạc BTS vào năm 2013 khi anh đang sống tại Hàn Quốc. Ngay từ đó, đời "Army" bắt đầu với chàng trai đến từ xứ sở sương mù. 

"Năm 2013, BTS chính thức ra mắt, vừa hay đúng lúc tôi đang sống tại Hàn Quốc. Ngay lập tức tôi đã trúng "tiếng sét ái tình" với ban nhạc này", London trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Barcroft TV. Chàng trai Anh Quốc cực kì khao khát có diện mạo của thành viên Jimin, người có đôi má phúng phính và nụ cười đốn gục bao trái tim người hâm mộ.

2,3 tỉ đồng để hoá thành thần tượng.

"Tôi muốn phong cách sống của mình đặc quện "xì-tai" K-pop, trong đó, gương mặt tôi phải giống Jimin bởi vì cậu ấy quá hoàn hảo, trông cái xương hàm kìa, cái môi kìa, cái giọng hát kìa, tất cả mọi thứ!", London cảm thán. 

Gương mặt thân quen: Một Army Anh Quốc bạo chi 2,3 tỉ đồng để phẫu thuật mặt cho giống BTS Jimin - Ảnh 3.

Thành quả của cuộc đại tu: Jimin hoá

Chàng Army khởi đầu công cuộc biến hình bằng việc làm mũi, ngay sau khi xem MV "Fake Love" của BTS.

Theo Daily Mail, London đã miêu tả quá trình "Jimin hoá" với báo chí một cách vô cùng tường tận: "Tôi sửa mũi đến 4 lần, nhấn thêm một chút mí. Cảm thấy đôi mắt chưa thật lắm, tôi cấy thêm da vào để mí mắt to hơn. Ngoài ra thì còn cắt xương hàm, tức là bác sĩ sẽ rạch một đường ở má trong của bạn và mài cho xương hàm nhỏ lại. Chưa đủ nhé, tôi còn phải độn cằm, tiêm filler vào gò má và môi cho thêm quyến rũ. Không chỉ vậy, tôi tiêm Botox tùm lum khắp mặt. Sửa mặt xong còn mỡ thừa ở ngực cũng được hút hết".

Gương mặt thân quen: Một Army Anh Quốc bạo chi 2,3 tỉ đồng để phẫu thuật mặt cho giống BTS Jimin - Ảnh 4.

Oli, một Army chân chính của BTS.

Toàn bộ cuộc "đại tu" của London tốn khoảng 2,3 tỉ đồng tiền Việt. Tuy nhiên, ăn chơi không sợ mưa rơi, chàng Army mạnh dạn phát biểu: "Tôi tốn tiền không phải để thay đổi sắc tộc, tôi chỉ muốn mình khác biệt và phải giống một idol Hàn Quốc, phải giống BTS Jimin". 

Theo Next Shark

Tin mới trong ngày

Video