Góc sống thật: Mặc kệ vài tiếng nữa đến đám cưới, BB Trần - Diệu Nhi vẫn tranh thủ "đá" một bữa buffet no nê rồi tính gì thì tính!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Đi đám cưới mà anh chị làm như đi du lịch nghỉ dưỡng á, mà cũng đúng thật.

Vâng, chỉ còn vài tiếng nữa là siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra. Sau khi tung váy tung hoa chụp 7749 kiểu ảnh ở sân bay, cuối cùng các khách mời đình đám đã ổn định phòng nghỉ ngơi, chuẩn bị cho buổi chiều lên đồ đi “quẩy” đám cưới thật nhiệt. Ở một diễn biến khác, trong khi ai ai cũng tất bật cho chiều nay thì vẫn có hai gương mặt giải trí là BB Trần và Diệu Nhi khiến dân tình cười ngất vì một loạt update trên MXH. 

Góc sống thật: Mặc kệ vài tiếng nữa đến đám cưới, BB Trần - Diệu Nhi vẫn tranh thủ đá một bữa buffet no nê rồi tính gì thì tính! - Ảnh 1.
Góc sống thật: Mặc kệ vài tiếng nữa đến đám cưới, BB Trần - Diệu Nhi vẫn tranh thủ đá một bữa buffet no nê rồi tính gì thì tính! - Ảnh 2.

Diệu Nhi và BB Trần có mặt ở sân bay để tới Phú Quốc tham dự đám cưới.

Với tâm hồn ăn uống bất tận cùng tính cách “mặn mòi” sẵn có, BB Trần và Diệu Nhi vẫn tranh thủ "đá" một bữa buffet no nê rồi tính gì thì tính. Thậm chỉ phòng có thể chưa nhận nhưng vừa đến resort là phải lao ngay vào khu nhà hàng để "căng da bụng" cái đã!

Trong khi BB Trần hân hoan đăng status vì được đi ăn cưới kết hợp nghỉ dưỡng, kèm theo là bức ảnh cho thấy một bàn ăn ê hề đủ thứ thì Diệu Nhi lại chia sẻ vì sáng phải dậy sớm ra sân bay, chưa kịp ăn uống gì nên phải "xẩu" ngay khi có thể. 

Góc sống thật: Mặc kệ vài tiếng nữa đến đám cưới, BB Trần - Diệu Nhi vẫn tranh thủ đá một bữa buffet no nê rồi tính gì thì tính! - Ảnh 3.

Status của BB Trần.

Góc sống thật: Mặc kệ vài tiếng nữa đến đám cưới, BB Trần - Diệu Nhi vẫn tranh thủ đá một bữa buffet no nê rồi tính gì thì tính! - Ảnh 4.

Cứ ăn no đã rồi tính gì thì tính.

Góc sống thật: Mặc kệ vài tiếng nữa đến đám cưới, BB Trần - Diệu Nhi vẫn tranh thủ đá một bữa buffet no nê rồi tính gì thì tính! - Ảnh 5.

Đi đám cưới với BB Trần mà thành… đi nghỉ dưỡng luôn: vừa được ăn ngon, ngủ ngon, phòng đẹp, resort xịn. Hứa hẹn BB Trần ngủ 1 giấc rồi lên đồ “quẩy” đám cưới nhé!

Còn Diệu Nhi thì vẫn đăng 7749 cái story như mọi khi, review từ sảnh cho đến view phòng khách sạn luôn nhé.

Đói quá còn ăn trước rồi mới check-in lấy phòng…

Diệu Nhi chia sẻ là vào buổi chiều cô nàng sẽ update story đám cưới liên tục vì không được livestream hay quay phim.

Góc sống thật: Mặc kệ vài tiếng nữa đến đám cưới, BB Trần - Diệu Nhi vẫn tranh thủ đá một bữa buffet no nê rồi tính gì thì tính! - Ảnh 9.

Hai gương mặt giải trí của Vbiz hội tụ trong đám cưới, để xem ăn no ngủ say rồi hai anh chị “quẩy” như nào ha!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video