Góc nghiêm túc quá đà: Đội bóng hàng đầu nước Đức tung hàng loạt hảo thủ mới chiêu mộ, tặng một rổ hành cho dàn fan muốn thách thức thần tượng

Sport - Theo kenh14.vn

Bayern vừa hoàn tất tuần thi đấu không thể hoàn hảo hơn bằng chiến thắng siêu đậm trước đội bóng nghiệp dư.

Trận đấu giữa Bayern Munich và Vilshofen Rot Weiß, một đội bóng tập hợp những người yêu mến chính Bayern được tổ chức hàng năm vừa kết thúc vào ngày 25/8 vừa rồi. Ấn tượng hơn 10 lần trước, chiến thắng năm nay đã thuộc về Hùm Xám với một kết quả siêu cách biệt.

HLV Niko Kovac có vẻ coi trận đấu giao hữu này là cơ hội để thử nghiệm đội hình mới. Với việc một bên là những cầu thủ không chuyên, một bên là những siêu sao mới gia nhập CLB như Philippe Coutinho, Ivan Perisic, kết quả của trận đấu được xác định ngay từ đầu. Chỉ có điều không ai nghĩ Bayern lại nỡ ghi 13 bàn vào lưới fan của chính họ.

Góc nghiêm túc quá đà: Đội bóng hàng đầu nước Đức tung hàng loạt hảo thủ mới chiêu mộ, tặng một rổ hành cho dàn fan muốn thách thức thần tượng - Ảnh 1.

Sau hơn 90 phút thi đấu, Bayern thắng 13-1.

Quá đáng hơn, ông Kovac còn tung luôn cả Manuel Neuer lẫn Robert Lewandowski vào sân. Vì thế khi khán giả chưa kịp ngồi ấm chỗ thì Bayern đã ghi được bàn thắng ở phút thứ 9. Trong những phút còn lại, có tới 2 cầu thủ của Hùm Xám lập được hat-trick. Cá nhân Coutinho, Perisic cũng ghi được một bàn thắng đầu tiên cho đội bóng mới.

Góc nghiêm túc quá đà: Đội bóng hàng đầu nước Đức tung hàng loạt hảo thủ mới chiêu mộ, tặng một rổ hành cho dàn fan muốn thách thức thần tượng - Ảnh 2.

Trận đấu giữa fan và cầu thủ Bayern là sự kiện thường niên tại Đức.

Góc nghiêm túc quá đà: Đội bóng hàng đầu nước Đức tung hàng loạt hảo thủ mới chiêu mộ, tặng một rổ hành cho dàn fan muốn thách thức thần tượng - Ảnh 3.

Đây là cơ hội để fan Bayern thách thức khả năng của thần tượng.

Góc nghiêm túc quá đà: Đội bóng hàng đầu nước Đức tung hàng loạt hảo thủ mới chiêu mộ, tặng một rổ hành cho dàn fan muốn thách thức thần tượng - Ảnh 4.

Trận giao hữu này được tổ chức ở sân tập Bayern, chỉ một số lượng CĐV nhất định được theo dõi.

Góc nghiêm túc quá đà: Đội bóng hàng đầu nước Đức tung hàng loạt hảo thủ mới chiêu mộ, tặng một rổ hành cho dàn fan muốn thách thức thần tượng - Ảnh 5.

Với kết quả thử nghiệm tốt thế này, HLV Kovac sẽ có thêm cơ sở để sử dụng Coutinho, Perisic trong trận đấu thuộc giải Bundesliga sắp tới. Còn đối với 11 anh chàng cầu thủ không chuyên bị chính đội bóng yêu thích "bán hành", họ chắc chắn cũng rất vui khi thấy Hùm Xám sở hữu dàn sao chất lượng đến vậy.

Giải đấu Bundesliga năm nay mới trải qua 2 vòng đấu. Xét về tương quan lực lượng với những đội bóng còn lại, cuộc đua đến ngôi vô địch nhiều khả năng vẫn là màn chạy song mã giữa Bayern Munich và Borussia Dortmund.

Tin mới trong ngày

Video