Góc khó tin: Loạt tranh siêu chất về các nhà bác học được 1 nam sinh Hải Dương vẽ bằng... công thức Hóa học và Vật Lý!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Team sợ Hóa, sợ Lý chắc chắn cùng không thể không thích thú với 2 bức tranh độc đáo này.

Mới đây, trên một nhóm của đông đảo học sinh, sinh viên, có hai bức tranh độc đáo ngay sau khi xuất hiện đã khiến mọi người vô cùng thích thú và chia sẻ rầm rộ.

Góc khó tin: Loạt tranh siêu chất về các nhà bác học được 1 nam sinh Hải Dương vẽ bằng... công thức Hóa học và Vật Lý! - Ảnh 1.

Bức ảnh Stephen Hawking được vẽ bằng các biểu thức vật lý

Góc khó tin: Loạt tranh siêu chất về các nhà bác học được 1 nam sinh Hải Dương vẽ bằng... công thức Hóa học và Vật Lý! - Ảnh 2.

Các công thức học tạo nên bức tranh Mendeleev

Chủ nhân của các bức hinh này là Trần Văn Huân, học sinh lớp 11, trường THPT Tuệ Tĩnh, tỉnh Hải Dương. Huân được các bạn biết đến với khả năng hội họa cực đỉnh và rất thích vẽ những tác phẩm "có một không hai"

Nhìn hai bức ảnh là thấy người vẽ phải tỉ mỉ như thế nào rồi. Ngay sau khi xuất hiện, bức hình đã nhận được hơn 10.000 lượt like cùng rất nhiều lời khen ngợi vì sự sáng tạo và khả năng hội họa cực "đỉnh".

Một bạn có tài khoản Facebook tên "Quyên Đàm" hài hước bình luận: "Khi bạn thấy Hóa, Lý thiếu tính nghệ thuật".

Một bình luận khác của bạn Ngọc Thảo cũng được rất nhiều người thích thú: "Khi bạn mê vẽ nhưng cô giáo bắt bạn học thuộc bảng tuần hoàn Hóa học".

Một bạn khác có nick Facebook là Phan Ngân thì không ngần ngại dành lời khén ngợi: "IQ dương vô cực là đây chứ đâu".

Và hàng trăm bình luận khác thì cực thích thú và không ngớt lời khen như: "Cực đỉnh", "Quá độc đáo", "Không ngờ những thứ đáng ghét như công thức Hóa học, Vật lý cũng có thể trở thành một bức tranh sinh động".

Ngoài hai bức ảnh được đăng tải trên Facebook, Huân cũng chia sẻ thêm những bức tranh vẽ các nhà khoa học nổi tiếng bằng công thức Toán học cùng các hình khối không kém phần sinh động.

Góc khó tin: Loạt tranh siêu chất về các nhà bác học được 1 nam sinh Hải Dương vẽ bằng... công thức Hóa học và Vật Lý! - Ảnh 3.

Chân dung Pytago từ các hình tam giác

Góc khó tin: Loạt tranh siêu chất về các nhà bác học được 1 nam sinh Hải Dương vẽ bằng... công thức Hóa học và Vật Lý! - Ảnh 4.

Một Einstein từ các con số

Góc khó tin: Loạt tranh siêu chất về các nhà bác học được 1 nam sinh Hải Dương vẽ bằng... công thức Hóa học và Vật Lý! - Ảnh 5.

Tuy không dùng số hay công thức nào cả nhưng bức hình Edison này khiến ai cũng phải bật cười

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video