Go Kyung Pyo đang nghe điện thoại vẫn hôn vội lên tóc Seohyun như vợ chồng son ở teaser Private Life

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Phim Hàn Private Life vừa tung ra clip thả thính khán giả siêu tình tứ của Go Kyung Pyo và Seohyun.

Sáng ngày 22/9, bộ phim truyền hình Private Life (Chuyện Đời Tư) vừa tung ra clip cực kì ngọt ngào của cặp đôi Go Kyung PyoSeohyun (SNSD).

Trailer Private Life (Chuyện Đời Tư)

Đoạn teaser mới mở ra với cảnh nhân vật của Seohyun dường như đang thực hiện một buổi livestream với nhân vật của Go Kyung Pyo. Trong khi Seohyun trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ thì Go Kyung Pyo lại mặc một chiếc áo sơ mi và đeo cà vạt đen, đang bận nói chuyện điện thoại với ai đó. Khi nghe Seohyun gọi, anh quay lại mỉm cười trước ống kính và dành cho Seohyun một nụ hôn ngọt ngào lên tóc.

Đoạn clip sau đó thể hiện các tính cách khác nhau bên trong nhân vật, khi cặp đôi thay đổi trang phục và ngoại hình. Nhân vật Cha Joo Eun của Seohyun được mô tả là "Tội phạm lừa đảo bởi lối sống", trong khi nhân vật Lee Jung Hwan của Go Kyung Pyo được gọi là "một người đàn ông có danh tính không ai biết đến".

Hai người bắt đầu lột xác

Trước đó, khi Seohyun thực hiện một buổi phát sóng trên Instagram Live từ phim trường hồi tháng 6, Go Kyung Pyo đã xuất hiện để nói lời chào. Các fan yêu thích "phản ứng hóa học" của cặp đôi và đặt tên cho họ là “Cặp đôi Pangyo” vì trông Go Kyung Pyo và Seohyun như một cặp vợ chồng mới cưới sống ở "thung lũng công nghệ" Pangyo, Seoul.

Go Kyung Pyo đang nghe điện thoại vẫn hôn vội lên tóc Seohyun như vợ chồng son ở teaser Private Life - Ảnh 6.
Go Kyung Pyo đang nghe điện thoại vẫn hôn vội lên tóc Seohyun như vợ chồng son ở teaser Private Life - Ảnh 7.

Bình luận của cư dân mạng

Private Life xoay quanh mối quan hệ tình cảm đặc biệt giữa Cha Joo Eun (Seohyun), một kẻ lừa đảo chuyên đóng giả thành người khác để thực hiện chiêu trò của mình và Lee Jung Hwan (Go Kyung Pyo), quản lý đầy bí ẩn tại một công ty lớn.

Phim chính thức lên sóng JTBC vào 7/10.

Nguồn: Soompi, Seomatevn - Seohyun VietNam Fanpage

Tin mới trong ngày

Video