Giữa lúc dân tình xôn xao đoạn intro như gửi lời đến Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ giới thiệu ca khúc mới sắp phát hành!

Music - Theo kenh14.vn

Cũng trong tối đêm ngày 23/1, Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ cho fan khi tung ra đoạn clip "nhá hàng" cho bài mới.

Nửa đêm rạng sáng ngày 24/1, Sơn Tùng M-TP đã "đánh úp" người hâm mộ trên mọi mặt trận khi bất ngờ tung đoạn clip "nhá hàng" cho ca khúc mới, sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ ra mắt trong năm 2021. Những ngày qua, Sơn Tùng đưa fan hết đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác nhưng có vẻ chúng ta vẫn chưa thể tin sẽ được nghe nhạc mới từ anh chàng sớm đến vậy!

Sơn Tùng M-TP nhá hàng ca khúc Skyler với lịch phát hành được ấn định vào 28/1 sắp tới.

Cụ thể trong đoạn clip nhá hàng, Sơn Tùng ngồi quay lưng lại hoàn toàn với khán giả, chỉ nhìn thấy bóng lưng. Nam ca sĩ đang ở trong phòng thu hiện đại với nhiều máy móc thiết bị bên cạnh. Nhưng đặc biệt hơn cả, giai điệu vang vọng trong đoạn clip mới chính là thứ đáng chú ý: Sơn Tùng đang nhá hàng ca khúc mới thực sự mọi người ơi!

Nghe vào giai điệu điện tử "xập xình" này, có vẻ như ca khúc sắp tới của anh chàng sẽ có hơi hướng khá giống với Chạy Ngay Đi, một thử nghiệm r&b/ hip-hop của Sơn Tùng và Onionn trong năm 2018.

Giữa lúc dân tình xôn xao đoạn intro như gửi lời đến Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ giới thiệu ca khúc mới sắp phát hành! - Ảnh 2.

Dòng thông tin cuối đoạn clip hiện lên dòng chữ Skyler cùng ngày tháng 28/1/2021. Dường như chắc chắn ca khúc sắp tới của Sơn Tùng sẽ có tên Skyler, có vẻ như là một ca khúc nằm trong album Chúng Ta. Với thời gian được ghi phía dưới, không khó để suy đoán Skyler sẽ ra mắt trong vòng 4 ngày tới, hoặc sẽ có một thông báo đặc biệt vào ngày 28/1.

Giữa lúc dân tình xôn xao đoạn intro như gửi lời đến Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ giới thiệu ca khúc mới sắp phát hành! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, phía ekip Sơn Tùng cũng đã chính thức khởi động website skyler.vn, đây là website sẽ đăng tải toàn bộ các thông tin về màn comeback của nam ca sĩ trong thời gian tới đây. Giao diện website hiện tại vẫn đơn giản, bao gồm đoạn clip "nhá hàng" cho ca khúc Skyler kể trên cùng dòng chữ "sắp ra mắt". Đặc biệt, khi bạn chia sẻ dự án này lên trang Facebook cá nhân, bạn sẽ có một bức ảnh Sơn Tùng "xịn" để tải về máy.

Bức ảnh bạn tải về máy có tông màu đen - cam "nóng mắt", Sơn Tùng trong bức ảnh toát ra vẻ quyền lực và vương giả với chiếc áo khoác lông mặc bên ngoài bộ vest bảnh bao. Khuôn mặt của anh chàng như đang "thách thức" chúng ta với thái độ khá ngông - nhưng không vì thế mà kém đi độ đẹp trai!

Giữa lúc dân tình xôn xao đoạn intro như gửi lời đến Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ giới thiệu ca khúc mới sắp phát hành! - Ảnh 4.

Hết nhắn tin thời Hãy Trao Cho Anh - Có Chắc Yêu Là Đây rồi gọi điện trong Chúng Ta Của Hiện Tại, giờ đây để "thả thính" cho Skyler, Sơn Tùng lập hẳn một website riêng. Quả thật, anh chàng chưa bao giờ khiến khán giả ngừng ngạc nhiên!

Giữa lúc dân tình xôn xao đoạn intro như gửi lời đến Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ giới thiệu ca khúc mới sắp phát hành! - Ảnh 5.

Giao diện website skyler.vn đang khiến cộng đồng người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Chỉ trong 1 đêm, Sơn Tùng hết khiến MXH "chao đảo" tại sân khấu live đầu tiên Chúng Ta Của Hiện Tại qua với bức tâm thư "thương em" gây "địa chấn", lại tiếp tục "đánh úp" với đoạn nhá hàng bài hát mới lúc nửa đêm. Nhưng điểm chung là không có một vấn đề nào khán giả được biết rõ ràng cả, mọi chuyện vẫn còn rất mù mờ nửa úp nưa mở đúng như phong cách của Sơn Tùng đó giờ.

Mọi thứ cứ dồn dập diễn ra trong vỏn vẹn 3-4 ngày qua khiến chính người hâm mộ của anh chàng cũng cảm thấy bối rối theo.

Clip và Ảnh: ekip sản xuất

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video