Giữa cơn bão "KILL THIS LOVE", BLACKPINK vẫn bị tân binh "khủng long" ITZY vượt mặt một thành tích

Tổng hợp - Theo yan.vn

MV 'DALLA DALLA' của ITZY vừa chạm mốc 100 triệu lượt xem, trở thành MV debut đạt thành tích này nhanh nhất lịch sử Kpop. Đồng nghĩa với việc, ITZY đã 'đánh bại' đàn chị BLACKPINK.

Mất hơn 56 ngày để cán mốc 100 triệu lượt xem, MV "DALLA DALLA" của ITZY trở thành MV debut đạt thành tích này nhanh nhất lịch sử Kpop.

8/4, MV DALLA DALLA của tân binh nhà JYP - ITZY chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem. Chỉ sau 56 ngày 13 tiếng để ITZY đạt được thành tích này, thiết lập nên kỷ lục mới của Kpop. DALLA DALLA là MV debut sở hữu 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Kpop.

Giữa cơn bão

Trước đó, thành tích này thuộc và BLACKPINK với MV debut BOOMBAYAH. Gần 6 tháng sau khi ra mắt, BOOMBAYAH chính thức đạt 100 triệu lượt xem, "lật đổ" kỷ lục trước đó của TWICE. 9 cô nàng TWICE với thành tích gần 13 tháng cho 100 triệu lượt xem của MV Like Ooh Ahh từng khiến Kpop phải ngỡ ngàng. Song thời điểm hiện tại cùng kỷ lục mới của DALLA DALLA, "em gái TWICE" đã giúp đàn chị "phục thù".

Giữa cơn bão

DALLA DALLA được xem là MV debut thành công của ITZY, giúp các cô gái chiếm được tình cảm của đông đảo người yêu âm nhạc Kpop. Không chỉ vậy, ITZY còn được dự đoán sẽ trở thành "tân binh khủng long" trong năm nay. Trước khi chạm mốc 100 triệu lượt xem, DALLA DALLA còn đem về cho ITZY những kỷ lục đáng nể.

Giữa cơn bão

Tại sân khấu M Countdown,  ITZY đã đánh bại boy group nhà FNC - N.Flying với ca khúc Rooftop để giành chiếc cúp tiếp theo cho Dalla Dalla. Đây cũng là chiếc cúp giúp ITZY chính thức xô đổ kỉ lục Ca khúc debut của nhóm nhạc nữ sở hữu nhiều cup nhất đã tồn tại 22 năm của Kpop, kỉ lục này trước đó thuộc về S.E.S girl group nhà SM với bài hát debut Dreams Come True, ca khúc này đã xuất sắc nhận 4 cup trong năm1997.

Giữa cơn bão

Vượt mặt đàn chị BLACKPINK để trở thành girl group Kpop sở hữu MV debut 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử. Ngày càng thiết lập nhiều kỷ lục mới, ITZY còn được cho rằng sẽ sớm soán ngôi của cả tiền bối TWICE trong lòng Knet.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video